Chương trình hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023 Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh

Trong không khí hân hoan chào mừng năm mới mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023, Viện Y Dược học Dân tộc thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống cho viên chức, người lao động Viện, cũng như người bệnh và thân nhân người bệnh không có điều kiện về quê đón tết cùng gia đình. Nhiều nội dung đã được tổ chức thành công tạo nên chuỗi hoạt hoạt động sôi nổi.

0
920

Trong không khí hân hoan chào mừng năm mới mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023, Viện Y Dược học Dân tộc thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống cho viên chức, người lao động Viện, cũng như người bệnh và thân nhân người bệnh không có điều kiện về quê đón tết cùng gia đình. Nhiều nội dung đã được tổ chức thành công tạo nên chuỗi hoạt hoạt động sôi nổi.

Tập thể cán bộ viên chức người lao động Viện Y dược học dân tộc TP.Hồ Chí Minh họp mặt truyền thống mừng Xuân Quý Mão 2023.

Ngày 14 tháng 1 năm 2023, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình họp mặt truyền thống viên chức, người lao động mừng Xuân Quý Mão 2023 – Chào mừng 47 năm thành lập Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh (24/12/1975 – 24/12/2023).

Tham dự có Đảng ủy, Ban giám đốc Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh, Hội Đông y TP. Hồ Chí Minh, cùng tập thể viên chức, người lao động Viện. Trân trọng đón tiếp PGS.TS.BS Phạm Vũ Khánh – Nguyên Cục trưởng Cục quản lý Y, Dược Cổ truyền – Bộ Y tế; PGS.TS Đậu Xuân Cảnh – Chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam; PGS.TS.BS Trần Văn Thanh – Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương – Bộ Y tế, Ông Trần Văn Xồi – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh; GS.TS Nguyễn Văn Phước – Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật TP.HCM; PGS.TS Dương Hoa Xô – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật TP.HCM; đại diện các đơn vị BV Y học học cổ truyền, các đơn vị bạn, các đơn vị đồng hành cùng các lão y, nguyên các lãnh đạo Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh các thời kỳ cùng đến tham dự.

Chương trình họp mặt truyền thông cán bộ viên chức, người lao động Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh mừng xuân Quý Mão 2023 diễn ra trong không khí ấm cúng. Đảng ủy, Ban giám đốc Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh trân trọng cảm ơn tất cả cán bộ viên chức, người lao động đã cùng chung sức đoàn kết, gắn bó, đặc biệt trong giai đoạn hậu Covid với nhiều khó khăn chung của ngành Y tế cả nước. Tập thể cán bộ viên chức, người lao động Viện cam kết

phấn đấu nhiều hơn trong công tác xây dựng Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh với tiêu chí quản lý chất lượng tốt nhất, lan tỏa tinh hoa của nền y dược cổ truyền dân tộc đến mọi người, vươn xa ra thế giới.

Đảng ủy, Ban giám đốc Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh chúc mừng cán bộ viên chức,
người lao động, mừng xuân Quý Mão 2023.

Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã trải qua 47 năm tuổi đời, với nhiệm vụ phát triển Y dược học cổ truyền thành nền Đông y hiện đại, kết hợp Đông Tây Y vừa bảo tồn bản sắc, vừa hòa nhập với thời đại, mang trí tuệ và sáng tạo của bao lớp thầy thuốc cống hiến cho sự nghiệp phát triển nền Y, Dược học dân tộc, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân mà Đảng và Nhà nước đã tin tưởng giao phó.

Trong khoảnh khắc giao thời đêm 30 Tết, chia sẻ với niềm vui đoàn tụ, quây quần cùng gia đình và người thân của nhiều người, BS.CKII Huỳnh Nguyễn Lộc – Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng cùng tập thể cán bộ viên chức người lao động đã gác lại hạnh phúc cá nhân để thực hiện nhiệm vụ trực gác trong dịp tết Quý Mão 2023, để đảm bảo hoạt động của Viện trong dịp Tết được chu toàn.

Với đầy đủ các món mang hương vị Tết được chuẩn bị cho tập thể cán bộ, viên chức Viện tham gia trực Tết đêm giao thừa mang đến không khí ấm cúng, thân quen như ở nhà.

Tập thể cán bộ Viện Y dược học dân tộc dùng bữa cơm tối Giao thừa Quý Mão 2023
BS.CKII Huỳnh Nguyễn Lộc – Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc cùng các cán bộ chủ chốt thực hiện nghi lễ cúng giao thừa đêm 30 Tết Quý Mão 2023

Cùng dâng hương cầu chúc một năm mới bình an, khỏe mạnh, công việc thuận lợi để tiếp tục cống hiến cho Viện Y dược học dân tộc, chăm lo cho người bệnh mộtu cách tốt nhất. BS.CKII Huỳnh Nguyễn Lộc – Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng gửi đến cán bộ viên chức người lao động lời chúc đầu năm với những phong bao lì xì may mắn.

BS.CKII Huỳnh Nguyễn Lộc – Viện trưởng gửi lời chúc Tết tập thể cán bộ viên chức người lao động Viện Y dược học dân tộc.
BS.CKII Huỳnh Nguyễn Lộc lì xì may mắn cho cán bộ viên chức người lao động trong buổi chúc tết đầu năm.

Không chỉ chăm lo cho đội ngũ nhân viên, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh còn quan tâm, chăm lo đến người bệnh, người nhà người bệnh không có điều kiện về quê ăn Tết. Từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01 năm 2023 (Nhằm ngày 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến mùng 05 tháng Giêng năm Quý Mão), phòng Công tác xã hội Viện đã tổ chức trao tặng 300 suất ăn miễn phí đến người bệnh đang điều trị nội trú và miễn phí một phần kinh phí trong điều trị nội trú đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán.

Phòng Công tác xã hội trao tặng suất ăn cho bệnh nhân điều trị nội trú dịp Tết Nguyên đán 2023.

Tuy ở lại Viện nhưng người bệnh vẫn cảm nhận được không khí Tết thông qua những hoạt động chào mừng xuân Quý Mão 2023 trước đó. Sự quan tâm chăm lo của lãnh đạo Viện đến bệnh nhân đang điều trị nội trú là sự động viên tinh thần và sự chia sẻ, đồng hành sát cánh cùng người bệnh.

Bên cạnh đó, nhân dịp chào mừung Xuân Quý Mão 2023, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức trao tặng quà và khám bệnh miễn phí cho nhân dân tại địa phương trú đóng, cùng những chương trình hỗ trợ người bệnh, người dân trên khắp các tỉnh thành cả nước. Các hoạt động chăm lo người bệnh, người dân được tổ chức luôn đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả và phù hợp với điều kiện của đơn vị.

Người bệnh điều trị nội trú tại Viện Y dược học dân tộc.

Qua những ngày Tết sum họp cùng gia đình, ngày 27 tháng 01 năm 2023 (Nhằm ngày mùng 06 tháng Giêng năm Quý Mão), tiếp cùng không khí vui tươi đầu năm, Đảng ủy và Ban giám đốc Viện Y dược học dân tộc TP.HCM đã tổ chức gặp mặt đầu năm và chúc Tết đến viên chức, người lao động Viện Y dược học dân tộc trong ngày đầu tiên đi làm của năm mới.

Đảng ủy, Ban giám đốc Viện chúc tết viên chức, người lao động dịp Tết Quý Mão 2023.

Trong buổi gặp gỡ đầu năm mới, Đảng ủy và Ban giám đốc cùng trưởng phó khoa, phòng, trung tâm trực thuộc đã gửi đến viên chức người lao động lời chúc nhiều thành công, bình an và cố gắng công tác để đạt được chỉ tiêu mới tốt hơn năm cũ.

Mọi người cùng nắm tay hát vang ca khúc “Nối vòng tay lớn” để thể hiện tinh thần đoàn kết cùng nhau chung sức xây dựng Viện ngày một vững mạnh, nâng cao giá trị cũng như uy tín Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh trong ngành y.

Không thể thiếu phong tục lì xì đầu năm, tất cả viên chức người lao động đều được nhận phong bao đỏ may mắn từ ban lãnh đạo Viện. Ngoài ra, Viện Y dược học dân tộc cũng tổ chức chương trình quay số ngẫu nhiên với những giải thưởng cho những cá nhân và tập thể may mắn nhất. Giải thưởng tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm cũng như là lời động viên từ lãnh đạo Viện gửi đến viên chức người lao động cho một năm mới suôn sẻ và thành công hơn.

Trao thưởng cho cá nhân tập thể may mắn trong buổi Gặp mặt đầu năm Xuân Quý Mão 2023

Nâng ly chúc mừng năm mới, cùng nắm tay đoàn kết chung sức trong công việc, tập thể cán bộ viên chức, người lao động Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh hứa hẹn gặt hái những kết quả tốt đẹp, ngọt ngào trong năm 2023.

Tập thể Viện Y dược học dân tộc cùng nâng ly chúc mừng năm mới 2023
SHARE