10 hoạt động, sự kiện tiêu biểu năm 2022 tại Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh

Là Viện nghiên cứu có giường bệnh được Bộ Y tế giao phụ trách đầu ngành công tác khám bệnh, chữa bệnh YHCT kết hợp YHHĐ tại 24 tỉnh, thành miền Nam, 05 tỉnh Tây Nguyên, trong đó có TP. Hồ Chí Minh; tiếp nối truyền thống, phát huy các giá trị, thành tựu của hơn 47 năm thành lập và phát triển, các thế hệ thầy thuốc, nhân viên y tế Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh trước đây và hiện tại luôn mang trong tim, khối óc về nhận thức và tư duy làm việc “Lương y như từ mẫu” với phương châm “chăm sóc tận tụy, điều trị tận tâm” để xứng đáng đối với bất kỳ ai đến Viện - “Viện luôn là nhà, người nhà là nhân viên Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh chúng tôi”.

0
1139

Là Viện nghiên cứu có giường bệnh được Bộ Y tế giao phụ trách đầu ngành công tác khám bệnh, chữa bệnh YHCT kết hợp YHHĐ tại 24 tỉnh, thành miền Nam, 05 tỉnh Tây Nguyên, trong đó có TP. Hồ Chí Minh; tiếp nối truyền thống, phát huy các giá trị, thành tựu của hơn 47 năm thành lập và phát triển, các thế hệ thầy thuốc, nhân viên y tế Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh trước đây và hiện tại luôn mang trong tim, khối óc về nhận thức và tư duy làm việc “Lương y như từ mẫu” với phương châm “chăm sóc tận tụy, điều trị tận tâm” để xứng đáng đối với bất kỳ ai đến Viện – “Viện luôn là nhà, người nhà là nhân viên Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh chúng tôi”.
Năm 2022 kết thúc, cùng nhìn lại những thành quả, trái ngọt của tập thể viên chức Viện đã cùng chung tay, đoàn kết, hăng say thi đua lao động để từ đó, tiếp bước vào năm 2023, với quyết tâm mãi là những thầy thuốc, nhân viên y tế Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh “Giàu Y đức, giỏi chuyên môn, dấn thân vì sức khỏe nhân dân”.
Dưới đây là đoạn phim về 10 hoạt động, sự kiện tiêu biểu năm 2022 tại Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh.

(English subtitles)

SHARE