Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2021

Trong những ngày đầu năm 2021 đầy hứng khởi, hòa trong không khí sôi nổi của những ngày kỷ niệm 45 năm thành lập Viện Y dược học dân tộc, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 16/01/2021, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2021. Đây là hoạt động nhằm tổng kết hoạt động năm 2020 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2021.

0
727

Trong những ngày đầu năm 2021 đầy hứng khởi, hòa trong không khí sôi nổi của những ngày kỷ niệm 45 năm thành lập Viện Y dược học dân tộc, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 16/01/2021, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2021. Đây là hoạt động nhằm tổng kết hoạt động năm 2020 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2021. Đến tham dự Hội nghị có ông Trần Đăng Công Nghĩa – Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế TP. Hồ Chí Minh.

Tại Hội nghị, thay mặt cán bộ viên chức và người lao động Viện, ông Lê Ngọc Quí – Chủ tịch công đoàn Viện đã báo cáo những thành tích nổi bật trong năm 2020 của Viện. Vượt qua những khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19, Viện đã xuất sắc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Với phương châm “Hướng đến người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm cho mọi hoạt động”, trong năm qua Viện đã tập trung phát triển công tác khám, chữa bệnh và công tác quản lý chất lượng bệnh viện, đầu tư nâng cấp, xây dựng các công trình, tiến hành trang bị cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Những thành quả mà Viện đã đạt được trong năm là quyết tâm, nỗ lực của tập thể từ Đảng ủy Ban giám đốc đến từng cán bộ viên chức và người lao động. Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh được Khối thi đua 2 ngành Y tế TP. Hồ Chí Minh bình chọn là đơn vị dẫn đầu nhận cờ thi đua xuất sắc năm 2020.
Cũng trong Hội nghị, Viện cũng đã đề ra phương hướng cho năm 2021 với nhiều nội dung thiết thực và mục tiêu cụ thể. Đại diện toàn thể các Khoa/Phòng/Trung tâm trực thuốc Viện đã tham gia ký cam kết thực hiện tốt các công tác chuyên môn, hoàn thành các chỉ tiêu dự kiến.
Toàn thể hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 – 2023 và ra mắt thành viên mới gồm: BS CK II Trương Trung Hiếu, CN Đặng Hữu Phước, ThS Văn Thị Mỹ Hoàng.

Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động, cùng với hào khí lịch sử, tự hào, tiếp bước truyền thống 45 năm thành lập, Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục năng động hơn, sáng tạo hơn, quyết tâm hơn, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025, chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

SHARE