Trang chủ TIN TỨC Thông tin trong nước

Thông tin trong nước

Hiểu đúng về thảo dược xuyên tâm liên

TS-BS Trương Thị Ngọc Lan, Phó Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP HCM, khuyến cáo người dân không nên mua xuyên tâm liên để sử dụng phòng bệnh Covid-19

Hội Đông y đề xuất phòng chống Covid-19 bằng y học cổ truyền

Sau khi được sử dụng thuốc Đông y, hầu hết bệnh nhân giảm được triệu chứng và đặc biệt là về âm tính nhanh hơn khoảng 5 ngày so với những bệnh nhân không dùng thuốc y học cổ truyền.

Nghĩa tình Viện Y dược học dân tộc ở Phiên chợ 0 đồng

Tiếp nối thành công của những Gian hàng 0 đồng trước đó, “Phiên chợ 0 đồng” chiều ngày 22 tháng 7 năm 2021 tại sân Y miếu của Viện là nơi để tình người được tựa vào nhau, tiếp thêm động lực cùng nhau vượt qua thời khắc khó khăn nhất.

Vai trò của Hội Đông y TP. Hồ Chí Minh trong điều trị, phòng...

Sáng ngày 21/7/2021, Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi toạ đàm với Hội Đông Y TP. Hồ Chí Minh về nội dung “Kết hợp Y học cổ truyền trong điều trị phòng, chống dịch Covid-19”.

Hơn 1 tấn rau xanh mang yêu thương từ Đà Lạt đến Viện Y...

04 giờ 00 sáng ngày 19/7/201, đoàn viên, thanh niên, công đoàn viên Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh tất bật khuân tải, tiếp nhận gần 1 tấn rưỡi rau, củ, quả từ Đà Lạt để chuẩn bị cho “Gian hàng 0 đồng”, phục vụ cán bộ viên chức, người lao động Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh.

Đón đoàn thầy thuốc trẻ Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An hỗ...

Đáp lại lời kêu gọi của Bộ Y tế và sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sở Y tế Nghệ An, ngày 19/7/2021, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An đã cử nhân lực lên đường hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh vinh dự được đón tiếp và phối hợp cùng đoàn công tác Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An thực hiện công tác phòng, chống dịch trên địa bàn Quận Phú Nhuận.

“Gian hàng 0 đồng” san sẻ yêu thương

Để trấn an và động viên tinh thần cho đội ngũ nhân viên y tế yên tâm công tác, có thể cân đối giữa công việc và gia đình, Ban Chấp hành Công Đoàn, Đoàn Thanh niên Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức “Gian hàng 0 đồng”, trao tặng các nhu yếu phẩm và rau tươi cho cán bộ, viên chức và người lao động.

Đồng hành cùng viên chức, người lao động Viện trong khu vực cách ly,...

Kịp thời trấn an tâm lý và nắm bắt nhu cầu của viên chức, người lao động bị ảnh hưởng vì cách ly, chiều ngày 11 tháng 7 năm 2021, Ban Giám đốc cùng Công Đoàn, Đoàn Thanh niên Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ, động viên và hỗ trợ thuốc thang, thực phẩm thiết yếu đến tận các khu cách ly, phong tỏa.

Kiện hàng yêu thương hướng về nhân viên y tế Viện Y dược học...

Hướng về TP. Hồ Chí Minh thân yêu và đồng hành, chia sẻ cùng nỗi vất vả của những đồng nghiệp trong cơn đại dịch, Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên đã tương thân tương ái gửi đến Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh 200 lít dung dịch rửa tay khô.

Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh cắt tóc miễn phí...

Phòng Công tác xã hội Viện Y dược học dân tộc, phối hợp cùng Công Đoàn Viện tổ chức cắt tóc cho viên chức, người lao động Viện trong 02 ngày 9 và 10 tháng 7 năm 2021 ngay tại Viện. Hoạt động này đã được sự ủng hộ và đồng tình hưởng ứng của đông đảo nhân viên y tế Viện.

Đơn vị liên kết

thoi gian lam viecMẠNG XÃ HỘI

7,629FansLike
18FollowersFollow
1,450SubscribersSubscribe

BÀI MỚI