Trang chủ TIN TỨC Thông tin trong nước

Thông tin trong nước

Nghĩa tình Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh mùa giãn...

Chia sẻ khó khăn với cán bộ viên chức, người lao động và người dân trên địa bàn Quận Phú Nhuận, nhằm hạn chế những trở ngại và bất cập về đi lại, mua sắm, trong suốt thời gian Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã liên tổ chức nhiều hình thức để hỗ trợ, chăm lo cho viên chức, người lao động Viện.

Trao quyết định bổ nhiệm 05 Phó Trưởng Khoa/Phòng Viện Y dược học dân...

Ngày 01/10/2021, tại Hội trường A.001, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ cho 05 Phó Trưởng Khoa/Phòng.

Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh tiếp nhận 500 bộ...

Sáng ngày 14/9/2021, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh tiếp nhận 500 bộ đồ bảo hộ cấp 4 của Bệnh viện Y học cổ truyền Quảng Ninh tặng đến lực lượng tuyến đầu Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh tham gia phòng, chống dịch Covid -19.

Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế cập nhật hoạt...

Hội đồng Đạo đức trong nghiên cứu Y sinh học của Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh thành lập và hoạt động dựa trên hướng dẫn của Bộ Y tế (theo Quyết định số 449/QĐ-VYDHDT ngày 20/6/2020 của Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh). Hội đồng làm việc theo nguyên tắc tập thể, dân chủ, độc lập, khách quan, trung thực và chịu trách nhiệm cá nhân trước các quyết định của mình khi xem xét, đánh giá các nội dung nghiên cứu trước khi triển khai, trong quá trình triển khai và nghiệm thu kết quả nghiên cứu. Ngày 06/9/2021, Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế đã cập nhật Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh học của Viện Y dược học dân tộc trên Trang thông tin điện tử của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo.

Những F0 khỏi bệnh đồng hành cứu người ở Phú Nhuận

Tại Bệnh viện dã chiến Phú Nhuận số 01, quận Phú Nhuận, TP.HCM có những F0 đã khỏi bệnh xin tình nguyện ở lại chăm sóc cho những F0 đang điều trị tại bệnh viện.

Trao máy lọc nước, tiếp lửa tinh thần cho các bệnh viện tuyến đầu

Việc cung cấp nước uống cho bệnh nhân và đội ngũ y tế ở một số bệnh viện điều trị COVID-19 đang gặp rất nhiều khó khăn. Những máy lọc nước nóng lạnh sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho mặt trận tuyến đầu trong hành trình chống dịch.

Địa long không có tác dụng điều trị Covid

Bộ Y tế cho biết chưa cấp phép lưu hành cho bất kỳ sản phẩm có thành phần địa long, chưa ghi nhận báo cáo khoa học nào chứng minh địa long hiệu quả với bệnh nhân Covid-19

Kết hợp Y học cổ truyền trị “ôn bệnh” COVID-19

Bệnh nhân nhiễm COVID-19 không triệu chứng hoặc có triệu chứng nhẹ được điều trị kết giữa Y học cổ truyền (YHCT, tức Đông y) và Y học hiện đại (Tây y) sẽ giúp giảm tải áp lực y tế.

Bệnh viện dã chiến lạc quan nhất Thành phố.

Một buổi sáng mát trời nắng đẹp, những bệnh nhân dẫu còn dương tính nhưng vô cùng lạc quan, cùng các y bác sĩ mới đầu ngày đã tất bật mồ hôi nhễ nhại nhưng chưa bao giờ ngưng mỉm cười dưới lớp khẩu trang, tất cả trong một không gian vừa nghe tên đã sợ (bệnh viện điều trị COVID-19) nhưng thực chất lại đẹp đẽ, thoáng mát, nhiều hoa, cây xanh và đầy ắp tình người.

Nhạc bật lên, bác sĩ, bệnh nhân cùng đẩy lùi COVID-19

Mỗi ngày 2 buổi, sáng và chiều, khi những điệu nhạc được bật lên, bác sĩ và bệnh nhân COVID-19 đều cùng nhau phơi nắng, tập thể dục tăng cường sức khỏe.

Đơn vị liên kết

thoi gian lam viecMẠNG XÃ HỘI

7,629FansLike
18FollowersFollow
1,450SubscribersSubscribe

BÀI MỚI