Trang chủ TIN TỨC Thông tin trong nước

Thông tin trong nước

Xây dựng mô hình điều trị trẻ tự kỷ trên cơ sở phối hợp...

Việc điều trị trẻ tự kỷ bằng phương pháp y học cổ truyền là một chủ đề mà cần phải tiếp cận với sự cẩn trọng và sự hiểu biết về các phương pháp này. Trong y học cổ truyền, có nhiều phương pháp được sử dụng, bao gồm cả y học cổ truyền Trung Quốc, Ấn Độ (Ayurveda), y học dân gian từ nhiều quốc gia khác nhau, và các phương pháp như thảo dược và các phương pháp điều trị tâm lý truyền thống.

Khảo sát và giới thiệu sản phẩm du lịch y tế đặc trưng của...

Theo thống kê của Sở du lịch TP.Hồ Chí Minh, lượng khách du lịch đến Việt Nam khám chữa bệnh tăng dần đều qua...

Ngày hội hoạt động trò chơi dân gian, trò chơi vận động chào mừng...

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhằm tăng cường nâng cao sức khỏe,...

Hội thảo khoa học “Hiệu quả của các loại thành phẩm và dạng bào...

Trước đây, thoái hóa khớp thường gặp ở những người từ 50 tuổi trở lên do quá trình lão hóa tự nhiên nhưng hiện...

Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Tổ chức Lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 tại Viện Y dược học dân tộc

Thông báo mời cung cấp báo giá

Kính gửi: Quý Công ty Căn cứ kế hoạch hoạt động của Viện Y dược học dân tộc (gọi tắt là Viện), hiện nay Viện...

Lễ kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Viện Y dược...

Cách đây 69 năm, vào ngày 27/2/1955, nhân dịp Hội nghị Cán bộ y tế được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư cho Hội nghị. Bức thư của Bác với tình cảm nhắn nhủ gửi cán bộ y tế nước nhà, mang tính định hướng chiến lược đã trở thành tài sản vô giá của ngành Y tế nước ta. Với ý nghĩa đó, ngày 06/02/1985, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 39-HĐBT lấy ngày 27/2 hàng năm làm “Ngày Thầy thuốc Việt Nam” và cũng kể đó, ngày 27/02 đã trở thành ngày truyền thống của ngành Y tế.

Lễ dâng hương, dâng hoa báo công Y tổ Hải Thượng Lãn Ông, và...

Viện Y Dược học Dân tộc và Hội Đông Y Thành phố Hồ Chí Minh đã thành kính dâng hương tri ân, tưởng nhớ cuộc đời, sự nghiệp của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác, ông là Danh y và là Nhà văn hoá Việt Nam vừa được UNESCO chính thức vinh danh “Danh nhân văn hóa”, người đã có công lao to lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nền y học cổ truyền nước nhà.

Góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân...

Đến thăm và chúc mừng các y, bác sĩ nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng chí Phan Xuân Thủy - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đánh giá cao các nỗ lực của Viện Y Dược học dân tộc và Bệnh viện Nhân dân 115, góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Ban Tuyên giáo Trung ương thăm các bệnh viện ở TP.HCM nhân ngày Thầy...

“Công tác bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền đã được Viện chú trọng, nghiên cứu, ứng dụng sản xuất rất nhiều sản phẩm y dược học cổ truyền có giá trị cao phục vụ cho hoạt động khám chữa bệnh bằng đông y. Cùng với trường ĐH Y Dược TP.HCM, Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Viện đã góp phần đào tạo nguồn nhân lực cao trong lĩnh vực YHCT, góp phần và sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân,” ông Xuân Thủy đánh giá cao các nỗ lực và phát triển của Viện Y Dược học Dân tộc.

Đơn vị liên kết

thoi gian lam viec


MẠNG XÃ HỘI

7,629FansLike
18FollowersFollow
1,450SubscribersSubscribe

BÀI MỚI