Tặng Quà Cho Các Gia Đình Chính Sách chào Đón Tết Nguyên Đán Xuân Canh Tý Năm 2020

Tặng Quà Cho Các Gia Đình Chính Sách, Gia Đình Có Công Cách Mạng Và Gia Đình Có Hoàn Cảnh Khó Khăn, Chào Đón Tết Nguyên Đán Xuân Canh Tý Năm 2020

0
2263

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2020, nhằm góp phần mang đến cho người dân, đặc biệt là các gia đình chính sách, gia đình khó khăn một cái Tết ấm áp và trọn vẹn hơn, ngày 05 tháng 01 năm 2020, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức trao tặng 100 phần quà cho người dân tại xã Chà Và và xã Bến Cầu, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Hiểu được sức khoẻ là tài sản, là món quà quan trọng nhất đối với mỗi người, mỗi phần quà trao tay cùng người dân chào đón Tết nguyên đán Xuân Canh Tý năm 2020 không chỉ là những nhu yếu phẩm mang giá trị vật chất mà còn là những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đặc trưng của Viện.

Với sự phối hợp nhịp nhàng giữa các cấp lãnh đạo, các đoàn thể của Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh và địa phương, buổi trao quà diễn ra thành công và mang đến nhiều hứng khởi, niềm vui với cả người nhận và người trao.
Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn, qua đó thể hiện vai trò đồng hành, xung kích của Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh trong việc động viên, chia sẻ với các gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trao đi tình yêu thương và hạnh phúc trong dịp Tết Nguyên đán Xuân Canh Tý năm 2020.

SHARE