Lãnh đạo Sở Y tế thăm, chúc mừng PGS.TS.BS Trần Văn Kỳ

0
3163

Ngày 20/9, đoàn lãnh đạo Đảng ủy Sở Y tế kết hợp với Ban giám đốc Viện Y dược học dân tộc do đồng chí Trần Văn Xồi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở Y tế TPHCM làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng PGS.TS.BS Trần Văn Kỳ, nguyên Phó Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TPHCM nhân dịp ông được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2018.

Thay mặt Đảng ủy Sở y tế TPHCM, đồng chí Trần Văn Xồi đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tri ân những đóng góp to lớn của PGS.TS.BS Trần Văn Kỳ cho ngành y học cổ truyền nước nhà, cho sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân; đồng thời chúc PGS.TS.BS Trần Văn Kỳ luôn vui khỏe, tiếp tục truyền đạt lại kiến thức, kinh nghiệm cho đội ngũ y bác sĩ trẻ; mãi là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ thầy thuốc trẻ noi theo.

PGS.TS.BS Trần Văn Kỳ là người đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp kế thừa và phát triển nền Đông y Việt Nam. Với những đóng góp to lớn của mình, PGS.TS.BS Trần Văn Kỳ đã nhận được nhiều Bằng khen của UBND Thành phố, của ngành y học cổ truyền; nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp các hội khoa học và kỹ thuật, Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Đông y, Huân chương Kháng chiến hạng Nhì, Huân chương Lao động hạng Ba, Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Theo Chế Trung/Trang tin Đảng bộ TP

SHARE