Thư cảm ơn của bệnh nhân đến các bác sĩ, điều dưỡng khoa Ngoại Tổng hợp

0
1608

Thực hiện theo Quy định của Bộ y tế về việc triển khai thẻ Bảo hiểm y tế toàn dân trong năm 2017, người bệnh khi đến khám chữa bệnh sử dụng thẻ Bảo hiểm y tế tại Viện Y dược học dân tộc, được hưởng quyền lợi như người bệnh không sử dụng thẻ Bảo hiểm y tế,  chỉ thanh toán phần chênh lệch theo đúng quy định, không phải đóng tạm ứng khi đến khám chữa bệnh.

Anh Huỳnh Vũ Toàn và gia đình ở Quận 7 cảm thấy hài lòng khi sử dụng thẻ Bảo hiểm y tế điều trị tại Viện Y dược học dân tộc. Anh Toàn bị bệnh lý hậu môn trực tràng, được bác sĩ Phan Minh Trí, điều dưỡng Văn Thị Mỹ Hoàng chăm sóc rất tận tình, chu đáo. Mẹ anh Toàn bị thoái hóa cột sống, vợ anh Toàn là chị Ngọc Lan bị bệnh đau lưng cơ năng, nhức nửa đầu đã được điều trị bằng phương pháp cấy chỉ tại Viện Y dược học dân tộc nay dần dần giảm bệnh.

Ngày 03/03/2017, anh cùng gia đình đã gửi thư cảm ơn đến Viện, bác sĩ Phan Minh Trí, điều dưỡng Văn Thị Mỹ Hoàng đã điều trị cho anh. Các bác sỹ, nhân viên y tế của Viện ai cũng vui vẻ; khu điều trị của Viện sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, nên người bệnh cảm thấy thoải mái khi nằm điều trị bệnh.  

 

SHARE