Thư cảm ơn của bệnh nhân đến Khoa khám bệnh Đa khoa

0
595

Trong những năm qua, tất cả đội ngũ Y, Bác sĩ, cán bộ viên chức Viện luôn chú trọng trong công tác trao dồi chuyên môn lẫn y đức, xứng đáng với danh hiệu: Lương y như từ mẫu , thầy thuốc như mẹ hiền”. Thực hiện tốt nhiệm vụ điều trị, chăm sóc và đảm bảo an toàn người bệnh tại Viện.

Ngày 09/12/2016, Ông Dương Văn Nhân, bị thoái hóa khớp, gai cổ, gai khớp vai, đau âm ỷ, mất ngủ điều trị tại phòng chuyên gia của Viện, Ông Nhân đã điều trị ở các bệnh viện lớn trong thành phố, nhưng chỉ giảm đau. Sau 03 tháng được Bác sĩ Văn Công Viên điều trị bằng thuốc Nam, bấm huyệt, châm cứu, tập vật lý trị liệu, ông Nhân đã khỏi bệnh,  ngủ ngon giấc.  Ông Nhân đã gửi thư đến Viện trưởng để gửi lời cảm ơn Bs Viên cùng tập thể nhân viên phòng chuyên gia đã nhiệt tình chăm sóc điều trị hết bệnh cho ông Nhân. Viện Y dược học dân tộc trân trọng giới thiệu bức thư  này:

Người bệnh khi đến điều trị tại Viện ngày càng tin tưởng vào chuyên môn cùa đội ngũ nhân viên của Viện, và họ thay đổi cách suy nghĩ về các phương pháp điều trị bằng thuốc Nam của Viện Y dược học dân tộc. Những bức thư cảm ơn chân thành của người bệnh là động lực to lớn, để đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng của Viện tiếp tục phát huy tinh thần, nâng cao trách nhiệm trong khám và điều trị bệnh nhân.

SHARE