Thư cảm ơn của bệnh nhân đến khoa Ngoại tổng hợp

0
511

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ Y tế  về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Trong những năm qua, Viện Y Dược Học Dân Tộc không ngừng học hỏi chuyên môn, nâng cao tay nghề người Thầy Thuốc, cải tạo cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện tốt, thuận lợi để giúp người dân tiếp cận các dịch vụ y tế; xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế của Viện.

Ngày 13/10/2016 người bệnh ông Nguyễn Kim Bằng nằm điều trị bệnh trĩ tại P.104  khoa Ngoại, đã cảm thấy rất hài lòng và rất biết ơn đối với đội ngũ y bác sĩ  của khoa Ngoại, đã điều trị cho cho ông hết bệnh. Ông đã viết thư tâm tình gửi đến lãnh đạo Viện Y Dược Học Dân Tộc và lãnh đạo khoa Ngoại tổng hợp lời biết ơn sâu sắc nhất.

Thái độ nhiệt tình, ân cần, cởi mở của các y Bác sĩ, điều dưỡng là liều thuốc giúp người bệnh nhanh chóng bình phục. Những bức thư cảm động, đầy niềm tin và sự cảm ơn chân thành của người bệnh là động lực to lớn, để đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng của Viện tiếp tục phát huy tinh thần, nâng cao trách nhiệm trong công việc điều trị người bệnh, không ngừng bồi dưỡng, trao dồi kiến thức chuyên môn, xứng đáng với lời Bác Hồ dạy “Lương Y Như Từ Mẫu”.

SHARE