Đoàn công tác Sở du lịch tham quan, khảo sát công tác xây dựng sản phẩm du lịch y tế tại Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 14/12/ 2022, Đoàn cán bộ Sở du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và khảo sát công tác xây dựng sản phẩm du lịch y tế tại Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh.

0
67

Ngày 14/12/ 2022, Đoàn cán bộ Sở du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và khảo sát công tác xây dựng sản phẩm du lịch y tế tại Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Viện Y dược học dân tộc tiếp đón đoàn Sở du lịch Thành phố Hồ Chí Minh.
Đại diện lãnh đạo Viện Y dược học dân tộc, BS.CKII Nguyễn Thanh Tuyên đã đón tiếp và giới thiệu tổng quan về Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh, từ lâu đã xây dựng chủ trương hướng đến sự hài lòng người bệnh, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân đến khám và điều trị tại Viện. Đem đến cho người bệnh cảm giác thoải mái như đi nghỉ dưỡng kết hợp khám chữa bệnh. Viện Y dược học dân tộc là đơn vị đứng đầu trong khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền kết hợp trị liệu thư giãn bằng phương pháp như xoa bóp, bấm huyệt, điện châm, thủy châm …..
Với không gian rộng rãi, lịch sự và đẹp mắt. Viện Y dược học dân tộc muốn đem đến cho người dân cảm giác thoải mái dễ chịu, thư giãn trong khám chữa bệnh. Người đến khám bệnh không còn cảm giác khó chịu nặng nề mỗi khi đi khám bệnh.

                                  BS.CKII Nguyễn Thanh Tuyên giới thiệu về Viện Y dược học dân tộc
Đoàn Sở du lịch vô cùng ấn tượng trước sự tiếp đón chu đáo của Viện Y dược học dân tộc, và cảm thấy thú vị khi tham quan Viện Y dược học dân tộc. Đoàn Sở du lịch đã có nhiều câu hỏi gửi đến Viện Y dược học dân tộc về định hướng xây dựng dịch vụ du lịch y tế. Với vị trí thuận lợi trong giao thông, cơ sở vật chất tốt kết hợp với phương pháp chữa trị hiệu quả của y học dân tộc, Viện Y dược học dân tộc tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi kết hợp chữa trị của khách du lịch.

                               Một số hình ảnh buổi tiếp đoàn Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh

                                              Quy trình sản xuất dược phẩm Viện Y dược học dân tộc


                                            Khu vực đóng gói dược phẩm Viện Y dược học dân tộc


            Bà Võ Ngọc Điệp – Trưởng phòng quản lý cơ sở lưu trú du lịch – Sở du lịch tham quan khu Khám bệnh đa khoa

SHARE