Gặp gỡ giữa BGĐ Viện với người bệnh đang điều trị nội trú tại Viện Y dược học dân tộc

0
768

(vienydhdt.gov.vn), Ngày 09/01/2017 tại hội trường 2 Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã có buổi gặp gỡ giữa Ban giám đốc Viện với người bệnh đang điều trị nội trú tại các khoa lâm sàng của Viện.

Đến tham dự buổi gặp mặt có Ông Huỳnh Nguyễn Lộc – Bí thư đảng ủy, Viện trưởng, ông Hà Văn Hùng – Phó Viện trưởng cùng toàn thể lãnh đạo các Khoa/Phòng/Trung tâm trực thuộc Viện và hơn 150 quý bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang được chăm sóc và điều trị tại các khoa lâm sàng.

Tại buổi nói chuyện, đa phần các ý kiến của bệnh nhân đều xoay quanh các vấn đề liên quan đến cơ sở vật chất, trang thiết bị, giao tiếp ứng xử giữa người bệnh và nhân viên y tế, các chính sách, chế độ liên quan đến quyền lợi của bệnh nhân về bảo hiểm y tế, viện phí, an ninh trật tự, vệ sinh, các dịch vụ căn tin, giữ xe…v.v..Các ý kiến trao đổi trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở và chân tình.

Thay mặt cho Viện Y dược học dân tộc, ông Huỳnh Nguyễn Lộc – Viện trưởng bày tỏ sự cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của quý bệnh nhân và người nhà đến những ưu điểm của Viện, bên cạnh đó cũng tiếp thu những mặt còn hạn chế và sẽ cố gắng cải thiện các vấn đề đó trong thời gian tới. Từ đó, góp phần xây dựng Viện Y dược học dân tộc vững mạnh, có trình độ chuyên môn cao, thái độ chăm sóc bệnh nhận tốt, xứng đáng là bệnh viện tuyến đầu trong Y học cổ truyền.

SHARE