Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2017

0
320

Trong những ngày đầu Xuân  Dậu , nhằm tổng kết hoạt động năm 2016 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2017,  Ngày 07 tháng 02 năm 2017,  Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Viện Y dược học dân tộc năm 2017 được tổ chức tại Hội trường lầu 02 Viện YDHDT.  Thay mặt  cán bộ Viên chức và người lao động Viện DS. Trần Thị Thanh Hương – Chủ tịch công đoàn Viện đã báo cáo những thành tích nổi bật trong năm 2016 của Viện trong các mặt hoạt  động. Thành tích lớn  nhất có thể kể đến là Viện đã đạt điểm 4.06 trong quản lý chất lượng và nằm trong danh sách những  bệnh viện đứng trong top 10  các đơn vị  y tế TP. HCM. Viện đã vượt chỉ tiêu được giao trong công tác khám chữa bệnh nội ngoại trú năm 2016. Với phương châm “Hướng đến người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm cho mọi hoạt động”, trong năm qua Viện đã tập trung đầu tư nâng cấp, xây dựng các công trình, tiến hành trang bị cơ sở vật chất của Viện tạo được bước chuyển mới về hình ảnh, chất lượng bệnh viện. Viện  là đơn vị đào tạo kiến thức YHCT từ sơ cấp đến nâng cao; là đơn vị chuyền giao và nhận chuyển giao những kỹ thuật hiện đại  về YHCT theo đề án 1816.

Với  sự nổ lực và cố gắng của toàn thể cán bộ công chức và người lao động Viện là đơn vị đứng thứ 02  trong công tác truyền thông GDSK  của ngành y tế thành phố. Công đoàn , Đoàn  thanh niên, Hội cựu chiến binh đều đạt thành tích xuất sắc trong mọi hoạt động.

Cũng trong Hội nghị,  Viện cũng đã đề ra phương hướng cho năm 2017  với các mục tiêu như  sau:  Giữ điểm quản lý chất lượng  như  năm 2016. Duy trì và phát  triển các hoạt động văn hóa văn nghệ TDTT từng bước nâng tầm các hoạt động đội nhóm ngày càng chuyên nghiệp và quy mô hơn.

Toàn thể hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 – 2019  và ra mắt thành viên  mới : Nguyễn Văn Thi; Trần Thị  Thanh Vân; Văn Thị Mỹ  Hoàng.

Với quyết tâm và nổ lực của tập thể Viện, hy vọng Viện YDHDT sẽ vươn cao, vươn xa  hơn nữa, xứng đáng là Viện đầu ngành trong YHCT các tỉnh phía  Nam và xứng tầm với ngành YHCT các nước bạn trong khu vực.

SHARE