Hội nghị đối thoại giữa Đảng ủy, Ban giám đốc và viên chức, người lao động Viện Y dược học dân tộc

Vừa qua, Viện Y dược học dân tộc đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Đảng ủy, Ban giám đốc và viên chức, người lao động đang làm việc tại Viện

0
433

Nhằm nắm bắt tâm tư, tình cảm của viên chức, người lao động đang làm việc tại Viện Y dược học dân tộc, chiều ngày 22/12 Viện đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Đảng ủy, Ban giám đốc và viên chức, người lao động. Tham dự buổi đối thoại và chủ trì hội nghị có Đảng ủy, Ban giám đốc Viện.

Toàn cảnh khai mạc hội nghị
Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Hội nghị tiếp xúc, đối thoại đã tiếp nhận các ý kiến trực tiếp của viên chức, người lao động. Viên chức, người lao động đã mạnh dạn phát biểu ý kiến, bày tỏ quan điểm, tâm tư, nguyện vọng chính đáng của mình. Đại diện Ban giám đốc đã giải đáp các thắc mắc và trả lời thỏa đáng các câu hỏi mà viên chức, người lao động đặt ra, xoay quanh các vấn đề khám chữa bệnh, bố trí, sắp xếp nhân lực tại các Khoa, Phòng, Trung tâm, các chế độ đối với nhân viên là viên chức, người lao động Hợp đồng theo NĐ 111/2022/NĐ-CP của Chính Phủ.

Ông Huỳnh Nguyễn Lộc – Bí thử Đảng ủy, Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc phát biểu và điều hành tại hội nghị
Phát biểu tại buổi đối thoại, ông Huỳnh Nguyễn Lộc – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng nhấn mạnh thời gian qua toàn thể Ban giám đốc, viên chức, người lao động đã nỗ lực hết mình cho sự nghiệp y tế, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho người dân. Ban giám đốc cũng đã cụ thể hóa, tổ chức thực hiện và ưu tiên bố trí nguồn nhân lực thỏa đáng và đã đạt được những kết quả tích cực điển hình như thu nhập của cán bộ, viên chức, người lao động tốt hơn so với năm trước, cuộc sống ổn định hơn, nề nếp đơn vị ổn định hơn, chất lượng khám, chữa bệnh, phục hồi chức năng ngày càng được nâng lên.
Đây cũng là dịp để lãnh đạo lắng nghe các ý kiến phản ánh, những kiến nghị đề xuất của viên chức, người lao động đang công tác tại Viện, từ đó góp phần bồi đắp niềm tin và xác định trách nhiệm trong công cuộc xây dựng sự phát triển của Viện nói riêng và của ngành Y tế nói chung.

Ths BS.CKII Nguyễn Diệu Ngọc Tuyền phát biểu ý kiến

Ths Đinh Thị Thu Trang phát biểu ý kiến

Ths Cao Phạm Quang Tri phát biểu ý kiến

CN Điều dưỡng Võ Văn Danh phát biểu ý kiến

CN Điều dưỡng Huỳnh Kim Thái phát biểu ý kiến

SHARE