Hội nghị đối thoại giữa Đảng ủy, Ban Giám đốc với viên chức và người lao động Viện năm 2021

Nhằm tạo điều kiện tiếp xúc, gặp gỡ, đối thoại, giải đáp những vấn đề liên quan về tâm tư, nguyện vọng, đời sống và phản ánh những vấn đề của viên chức, người lao động tại Viện quan tâm, ngày 30/12/2021, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Đảng ủy, Ban Giám đốc với viên chức, người lao động Viện năm 2021.

0
627

Năm 2021 là một năm nhiều biến động bởi những ảnh hưởng của dịch COVID-19. Trong năm qua, tập thể viên chức, người lao động Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã đồng lòng vượt qua khó khăn, thách thức để đạt được nhiều kết quả khả quan. Cũng chính trong một năm đầy biến động đó, Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện và Ban chấp hành các đoàn thể đã có những hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ, đồng hành cùng người lao động. Nhằm tạo điều kiện tiếp xúc, gặp gỡ, đối thoại, giải đáp những vấn đề liên quan về tâm tư, nguyện vọng, đời sống và phản ánh những vấn đề của viên chức, người lao động tại Viện quan tâm, ngày 30/12/2021, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Đảng ủy, Ban Giám đốc với viên chức, người lao động Viện năm 2021.
Ngồi chủ trì Hội nghị, có ông Huỳnh Nguyễn Lộc – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Văn Hinh – Phó Bí thư Đảng ủy Viện, Bà Trương Thị Ngọc Lan – Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng, ông Nguyễn Thanh Tuyên – Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng, bà Trần Thị Thanh Hương – Phó Viện trưởng và ông Lê Ngọc Quí – Chủ tịch Công đoàn Viện.

Tại Hội nghị đối thoại, viên chức, người lao động Viện đã có những bày tỏ chân tình về những tâm tư, tình cảm của cá nhân và các khoa, phòng, trung tâm trong quá trình công tác, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị. Những mong muốn, đề xuất được đóng góp để từ đó, Đảng ủy, Ban giám đốc Viện có căn cứ và cơ sở để xây dựng phương hướng hoạt động cho năm 2022. Đa số viên chức, người lao động Viện đều bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến sự quan tâm kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh trong thời gian vừa qua đã hết sức quan tâm, chăm lo cho đời sống vật chất cũng như tinh thần của người lao động Viện và gia đình. Những hoạt động như “Phiên chợ 0 đồng”, hỗ trợ nhu yếu phẩm và thực phẩm miễn phí cho viên chức, người lao động Viện trong những ngày giãn cách xã hội, hay những phần quà chăm lo được đưa đến tận nhà cho các cá nhân bị cách ly, phong tỏa, cùng nhữung động thái động viên, thăm hỏi kịp thời của Công đoàn đến gia đình người lao động không may bị nhiễm COVID-19 là nguồn động lực để tập thể viên chức, người lao động Viện cảm thấy ấm lòng, thực sự tin tưởng và giành nhiều yêu thương cho đơn vị mình đang công tác, để tận tâm, tận lực cống hiến, góp sức mình cùng với tập thể xây dựng Viện ngày một phát triển hơn.
Hội nghị đối thoại trực tiếp với viên chức, người lao động Viện là cơ hội giúp cho lãnh đạo hiểu thêm được những trăn trở, khó khăn của trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, từ đó có cơ sở để hoạch định những chế độ, chính sách phù hợp tạo điều kiện tốt nhất cho viên chức và người lao động.

SHARE