Hội thi Bác sĩ giỏi năm 2021 – 2022 Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh

Ngày 23/10/2021, tại Hội trường B.01.01, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thi Nhân viên giỏi năm 2021 – 2022, đối tượng: bác sĩ. Nội dung hội thi xoay quanh các nội dung: các văn bản, chủ trương, chính sách về y tế, các quy chế, quy định, quyết định tại Viện; các văn bản, chính sách, các quy định tại Viện liên quan đến Bảo hiểm y tế; các quy trình, tài liệu chuyên môn, nghiệp vụ lĩnh vực Y.

0
1851

Nhằm giúp các cán bộ trẻ không ngừng nâng cao kiến thức và rèn luyện chuyên môn thông qua việc học tập, hằng năm, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đều tổ chức các hội thi dành cho cán bộ y tế trẻ nói chung, điều dưỡng và bác sĩ trẻ nói riêng có nơi giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần trong công tác phục vụ người bệnh.
Ngày 23/10/2021, tại Hội trường B.01.01, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thi Nhân viên giỏi năm 2021 – 2022, đối tượng: bác sĩ. Nội dung hội thi xoay quanh các nội dung: các văn bản, chủ trương, chính sách về y tế, các quy chế, quy định, quyết định tại Viện; các văn bản, chính sách, các quy định tại Viện liên quan đến Bảo hiểm y tế; các quy trình, tài liệu chuyên môn, nghiệp vụ lĩnh vực Y. Các thí sinh dự thi sẽ trả lời 100 câu hỏi trắc nghiệm gồm 50 câu hỏi nội dung chuyên môn đặc thù, 25 câu hỏi về quy định liên quan chính sách bảo hiểm y tế, 25 câu hỏi chung về các quy định chung của Viện trong thời gian 60 phút. 44 bác sĩ đang công tác tại các khoa, phòng đã tham gia Hội thi một cách nghiêm túc, đảm bảo quy chế thi và quy tắc 5K an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19.Hội thi lần này nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám đốc Viện. Phát biểu trong khai mạc Hội thi, TS, BS Trương Thị Ngọc Lan – Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh chia sẻ niềm tự hào đối với những đóng góp tích cực của đội ngũ bác sĩ cùng các nhân viên y tế khác trên mặt trận tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 trong thời gian vừa qua. Tinh thần phấn đấu và kiến thức chuyên môn của lực lượng bác sĩ Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh được khẳng định qua những kết quả khả quan trong việc điều trị cho bệnh nhân dương tính với vi-rút Sars CoV2. Hội thi lần này là một cơ hội để các bác sĩ tiếp tục rèn luyện không ngừng và học hỏi để hoàn thành tốt hơn nữa công tác chuyên môn.

Hội thi đã góp phần to lớn trong việc khơi dậy tinh thần say mê học hỏi, ý thức rèn luyện bản thân, lòng yêu nghề của các bác sĩ, để công tác điều trị, chăm sóc, phục vụ sức khỏe người bệnh tại Viện ngày càng được nâng cao.

SHARE