Hội thi “Nhân viên hành chính giỏi” tại Viện Y dược học dân tộc năm 2023

Viện Y dược học dân tộc đã tổ chức Hội thi “Nhân viên hành chính giỏi” năm 2023-2024 cho gần 100 nhân viên Viện

0
180

Vừa qua, Viện Y dược học dân tộc đã tổ chức Hội thi “Nhân viên hành chính giỏi” năm 2023-2024 cho gần 100 nhân viên Viện. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm nằm trong kế hoạch đào tạo liên tục nhằm mục đích tạo phong trào thi đua học tập cho đội ngũ cán bộ y tế tại Viện.

Ông Nguyễn Thanh Tuyên – Phó Viện trưởng phát biểu tại hội thi
Với mục đích nhằm phát huy tinh thần thi đua học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, rèn luyện kỹ năng, thái độ giao tiếp ứng xử, trau dồi y đức trong đội ngũ nhân viên hành chính, đáp ứng giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh, nâng cao ý thức trách nhiệm cộng đồng.

Các thí sinh nghe phổ biến quy chế thi
Hội thi diễn ra sôi nổi trong thời gian 60 phút, với 100 câu hỏi trắc nghiệm bao gồm các kiến thức là các văn bản pháp luật liên quan đến Bộ luật lao động, Luật viên chức, quy trình, quy chế đã ban hành và có giá trị pháp lý hiện hành tại Viện.
Thông qua hội thi đã giúp Viện Y dược học dân tộc kiểm tra, đánh giá năng lực, trình độ nhân viên hành chính. Căn cứ trên kết quả kiểm tra đánh giá, xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp cho đội ngũ nhân sự Khối nhân viên hành chính tại Viện.

Các thí sinh chăm chú làm bài thi

Các thí sinh chăm chú làm bài thi

Các thí sinh chup ảnh lưu niệm tại hội thi

SHARE