Hội thi trang trí nơi làm việc Xanh – Sạch – Đẹp, mừng Đảng – mừng Xuân Quý Mão 2023

Nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, viên chức, người lao động Viện trong việc xây dựng bệnh viện “Xanh – Sạch – Đẹp”. Viện Y Dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức “Hội thi trang trí nơi làm việc “Xanh – Sạch – Đẹp”, mừng Đảng – mừng Xuân Quý Mão 2023” cho toàn bộ viên chức và người lao động tại 27 Khoa/Phòng và Trung tâm.

0
708

Nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, viên chức, người lao động Viện trong việc xây dựng bệnh viện “Xanh – Sạch – Đẹp”, góp phần tạo môi trường cảnh quan trong cơ sở y tế, đem lại sự hài lòng cho người bệnh và tạo môi trường làm việc hứng khởi, tạo không khí vui tươi, hăng say làm việc, đón Xuân Quý Mão 2023 Viện Y Dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức “Hội thi trang trí nơi làm việc “Xanh – Sạch – Đẹp”, mừng Đảng – mừng Xuân Quý Mão 2023” cho toàn bộ viên chức và người lao động tại 27 Khoa/Phòng và Trung tâm.
Nội dung chính của cuộc thi là toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Viện sẽ trang trí Khoa/Phòng và Trung tâm theo chủ đề “Nét đẹp ngày xuân” (bao gồm bàn làm việc và khu vực khoa, phòng, trung tâm). Cuộc thi là cơ hội để phát huy tính sáng tạo của toàn thể viên chức, người lao động Viện trong việc thiết kế, trang trí góc làm việc sạch sẽ, gọn gàng và mang dấu ấn của Khoa/Phòng và Trung tâm.
Cuộc thi còn tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh; tạo động lực làm việc, sự đoàn kết gắn bó giữa các viên chức, người lao động Viện Y Dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh; định hướng thẩm mỹ, xây dựng hình ảnh Viện Y Dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh “Xanh – Sạch – Đẹp”, thân thiện, văn minh và nghĩa tình.

                                     Góc trang trí Phòng Vật tư thiết bị y tế

                                   Góc trang trí Phòng Công nghệ thông tin

                                      Góc trang trí Khoa Xét nghiệm


                                           Góc trang trí Khoa Thực nghiệm

                                 Góc trang trí Khoa Nội Tim mạch – Thần kinh

                             Góc trang trí Khoa Hồi sức tích cực chống độc

SHARE