Khám hậu COVID-19 miễn phí cho hơn 200 cán bộ, cảnh sát cơ động TP.HCM

Hơn 200 cán bộ, chiến sĩ cảnh sát cơ động thuộc Công an TP.HCM được tầm soát, tư vấn chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19 miễn phí vào ngày 15-3.

0
286

Hơn 200 cán bộ, chiến sĩ cảnh sát cơ động thuộc Công an TP.HCM được tầm soát, tư vấn chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19 miễn phí vào ngày 15-3.

Bác sĩ thăm khám hậu COVID-19 miễn phí cho một chiến sĩ cảnh sát cơ động thuộc Công an TP.HCM – Ảnh: Viện Y dược học dân tộc TP.HCM cung cấp
Sáng 15-3, Hội Đông y TP.HCM, Viện Y dược học dân tộc TP.HCM, báo Tuổi Trẻ và Trung tâm Công tác xã hội thanh niên TP.HCM đã phối hợp tổ chức chương trình khám tầm soát hậu COVID-19 miễn phí cho hơn 200 cán bộ, chiến sĩ cảnh sát cơ động thuộc Công an TP.HCM.
Trong số hơn 200 cán bộ, chiến sĩ được khám miễn phí có 46 người được siêu âm, 77 người được đo điện tim, 15 người được chụp X-quang và 8 người tham vấn tâm lý.
Bên cạnh được khám sức khỏe hậu COVID-19 miễn phí, các cán bộ, chiến sĩ được tặng nhu yếu phẩm và các sản phẩm y học cổ truyền từ dược liệu.

Mỗi cán bộ, chiến sĩ cảnh sát cơ động thuộc Công an TP.HCM sẽ được khám tầm soát hậu COVID-19, trị liệu tâm lý ban đầu hậu COVID-19, chụp X-quang, đo điện tim… miễn phí – Ảnh: Viện Y dược học dân tộc TP.HCM cung cấp
Ông Nguyễn Thanh Tuyên – phó viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM – cho hay đây là chương trình thiết thực, phát huy tinh thần tương thân tương ái, góp phần hỗ trợ chăm lo sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 với thông điệp “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.
Chương trình này sẽ kéo dài đến ngày 4-11-2023 để chăm lo sức khỏe 4.000 người có hoàn cảnh khó khăn và 1.000 đoàn viên thanh niên từng bị nhiễm COVID-19 tại 22 quận, huyện và TP Thủ Đức.

Những cán bộ, chiến sĩ cảnh sát cơ động thuộc Công an TP.HCM được khám tầm soát hậu COVID-19 vào ngày 15-3 – Ảnh: Viện Y dược học dân tộc TP.HCM cung cấp

Nguồn Tuổi trẻ online

SHARE