Kiện hàng yêu thương hướng về nhân viên y tế Viện Y dược học dân tộc

Hướng về TP. Hồ Chí Minh thân yêu và đồng hành, chia sẻ cùng nỗi vất vả của những đồng nghiệp trong cơn đại dịch, Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên đã tương thân tương ái gửi đến Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh 200 lít dung dịch rửa tay khô.

0
335

TP. Hồ Chí Minh – nơi ôm vào lòng hàng vạn người dân từ khắp mọi miền Tổ quốc đến mưu sinh, lập nghiệp những ngày qua đang “căng mình” trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Toàn dân Thành phố đã áp dụng Chỉ thị 15 rồi nay là Chỉ thị 16, đội ngũ y tế Thành phố đã nỗ lực hết mình vừa chăm lo sức khỏe cho bệnh nhân, vừa bảo vệ cộng đồng trong cuộc chiến chống dịch.

Lực lượng nhân viên y tế Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh là lực lượng thầy thuốc y học cổ truyền tuyến đầu phía Nam, những ngày qua cũng góp sức chung tay cùng thành phố thực hiện các nhiệm vụ trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã thành lập các tổ công tác tại Khu cách ly tập trung – Khu B Ký túc xá Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, tham gia đội hình tiêm chủng mở rộng cho cộng đồng, thành lập các tổ lấy mẫu xét nghiệm tại các quận huyện, tổ thường trực 24/7 nhằm đảm bảo công tác sàng lọc, khám, chữa bệnh, chăm sóc, phục vụ người bệnh và luôn sẵn sàng ứng phó với các tình huống có thể xảy ra do dịch bệnh.

Hướng về TP. Hồ Chí Minh thân yêu và đồng hành, chia sẻ cùng nỗi vất vả của những đồng nghiệp trong cơn đại dịch, Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên đã tương thân tương ái gửi đến Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh 100 lít dung dịch rửa tay khô. Đây là sản phẩm do Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên tự nghiên cứu, điều chế và sản xuất, dựa trên những quy chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) về sản phẩm kháng khuẩn, có thành phần gồm chất kháng khuẩn như Ethanol, Glycerin, Oxy già và các tá dược vừa đủ.

200 chai nước rửa tay khô kháng khuẩn là lời động viên, chia sẻ thiết thực trong mùa dịch, là món quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn tiếp thêm tinh thần của Quý đồng nghiệp – những thầy thuốc y học cổ truyền từ Thái Nguyên xa xôi gửi đến tập thể Viện.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm đồng hành của những trái tim luôn hướng về chúng tôi cùng Thành phố tươi đẹp này, để mỗi người, mỗi nhân viên y tế là một chiến binh trên trận địa phòng chống dịch Covid, mang trả lại sự bình yên, năng động cho Thành phố mang tên Bác, cùng cả nước chiến thắng đại dịch trong một ngày không xa.

SHARE