Kỹ thuật viên trưởng Tôn Nữ Kim Điệp là 1 trong 68 cá nhân xuất sắc vào vòng 2 tại Hội thi của trên 374 Kỹ thuật viên xét nghiệm đến từ 7 tỉnh thành phía Nam

Kỹ thuật viên xét nghiệm Tôn Nữ Kim Điệp – Kỹ thuật viên trưởng, Khoa xét nghiệm Viện y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia với tinh thần quyết tâm cao độ, ôn lại kiến thức cũng như kỹ năng thực hành đã xuất sắc vượt qua vòng 1 với gần 400 thí sinh tham dự để tiếp tục lọt vào vòng 2 với thứ hạng 32/68 thí sinh vào vòng trong diễn ra vào ngày 16/6.

0
393

Các kỹ thuật xét nghiệm góp phần to lớn trong việc chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời các bệnh lý cũng như theo dõi đáp ứng điều trị và tiên lượng bệnh. Các kỹ thuật hiện đại còn cho phép dự báo sớm nguy cơ mắc bệnh để chủ động phòng ngừa và điều trị. Nhằm tổ chức hoạt động thiết thực dành cho khối kỹ thuật viên xét nghiệm đang công tác tại các cơ sở khám, chữa bệnh trên địa bàn Thành phố và một số tỉnh lân cận Sở y tế đã phối hợp với các đơn vị khởi động Hội thi kỹ thuật viên trưởng giỏi cấp Thành phố mở rộng lần thứ 8 năm 2023 với chuyên đề “Vai trò của kỹ thuật viên trưởng trong nâng cao năng lực xét nghiệm”

Khai mạc hội thi
Hội thi đã quy tựu 374 thí sinh đến từ 7 tỉnh, thành phố phía Nam (An Giang, Bến Tre, Bình Phước, Đồng Tháp, Đồng Nai, Bình Thuận và Thành phố Hồ Chí Minh). Tất cả đều là kỹ thuật viên trưởng, kỹ thuật viên được quy hoạch ở các vị trí kỹ thuật viên trưởng khoa xét nghiệm của các bệnh viện công lập, ngoài công lập, trung tâm y tế, phòng khám đa khoa, phòng xét nghiệm tư nhân.
Tại Hội thi, Kỹ thuật viên xét nghiệm Tôn Nữ Kim Điệp – Kỹ thuật viên trưởng, Khoa xét nghiệm Viện y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia với tinh thần quyết tâm cao độ, ôn lại kiến thức cũng như kỹ năng thực hành đã xuất sắc vượt qua vòng 1 với gần 400 thí sinh tham dự để tiếp tục lọt vào vòng 2 với thứ hạng 32/68 thí sinh vào vòng trong diễn ra vào ngày 16/6.
Ban giám đốc Viện đã động viên, khuyến khích tinh thần của KTV Tôn Nữ Kim Điệp bằng việc kịp thời khen thưởng trong hội nghị sơ kết công tác Quản lí chất lượng bệnh viện, thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai phương hương, nhiệm vụ chính trị, hoạt động quản lý chất lượng bệnh viện 6 tháng cuối năm 2023 ngày 15/6 vừa qua.

Ông Huỳnh Nguyễn Lộc – Viện trưởng Viện y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh khen thưởng KTV xét nghiệm Tôn Nữ Kim Điệp

KTV xét nghiệm Tôn Nữ Kim Điệp tại phòng xét nghiệm Viện y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh

SHARE