Lãnh đạo Viện Y Dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh gặp gỡ, đối thoại với người bệnh

Nhằm lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, cũng như giải đáp những thắc mắc, trăn trở của tập thể người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị tại Viện, chiều ngày 26/01/2022 tại hội trường B.03.36, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức gặp gỡ, đối thoại giữa Ban giám đốc Viện, lãnh đạo các khoa/phòng, đại diện công an Phường 10, với người bệnh nội trú tại Viện.

0
374

Với phương châm “Hướng đến người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm cho mọi hoạt động”, trong năm qua Viện đã tập trung đầu tư nâng cấp, xây dựng các công trình, tiến hành trang bị cơ sở vật chất của Viện tạo được bước chuyển mới về hình ảnh, chất lượng bệnh viện. Nhằm lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, cũng như giải đáp những thắc mắc, trăn trở của tập thể người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị tại Viện, chiều ngày 26/01/2022 tại hội trường B.03.36, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức gặp gỡ, đối thoại giữa Ban giám đốc Viện, lãnh đạo các khoa/phòng, đại diện công an Phường 10, với người bệnh nội trú tại Viện.

Buổi gặp gỡ, đối thoại có sự góp mặt của Đảng ủy, Ban giám đốc Viện và lãnh đạo các Khoa/Phòng/Trung tâm trực thuộc với quý người bệnh và người nhà người bệnh đang được chăm sóc và điều trị tại các khoa lâm sàng.
Trải qua một năm đầy khó khăn bởi tình hình dịch COVID-19, thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Y tế và Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, có giai đoạn Viện đã tinh giảm bộ máy nhưng vẫn đảm bảo hoạt động chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ trong chăm sóc sức khỏe, phục vụ Nhân dân. Bên cạnh đó, tận dụng thời cơ trong thách thức, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã tiến hành đầu tư cơ sở vật chất, trang bị trang thiết bị y tế hiện đại nhất nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, điều trị cho người bệnh. Viện vô cùng vinh dự và trân trọng cảm ơn những lời khen và cảm ơn của người bệnh về các chính sách, chế độ liên quan đến quyền lợi của người bệnh về bảo hiểm y tế, dịch vụ, các thủ tục hành chánh, an ninh trật tự, vệ sinh, đặc biệt là phong cách giao tiếp ứng xử giữa người bệnh và nhân viên y tế trong suốt thời gian qua.


Qua các ý kiến đóng góp thẳng thắn trên tinh thần xây dựng của người bệnh và người nhà người bệnh, Ban Giám đốc Viện và lãnh đạo các khoa/phòng cũng trực tiếp ghi nhận và giải đáp những thắc mắc để khắc phục hạn chế còn tồn tại của Viện. Bên cạnh đó, để đảm bảo công tác phòng chống, ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm COVID-19 trong thời gian sắp tới, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh tiếp tục thực hiện nghiêm ngặt các nội dung tầm soát định kỳ, kiểm soát nhiễm khuẩn nhằm mang đến cho người bệnh và người nhà môi trường khám chữa bệnh an toàn nhất.
Thiết lập trạng thái bình thường mới sau các đợt giãn cách xã hội vì dịch COVID-19, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đang chuyển mình cùng thành phố, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trong công tác chăm sóc, phục vụ sức khẻo Nhân dân, xứng đáng với niềm tin yêu của quý người bệnh và người nhà người bệnh.

SHARE