Ngày hội gia đình Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh

Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Ngày hội gia đình Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022” tại Khu du lịch Lan Vương, tỉnh Bến Tre trong 02 ngày 09 và 10 tháng 7 năm 2022.

0
778

Gia đình là cái nôi nuôi dưỡng những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, là cơ sở đầu tiên để hình thành nhân cách con người. Chính từ gia đình, chúng ta đã tìm được nguồn động viên và chia sẻ mọi vui buồn trong công việc và trong cuộc sống. Tuy nhiên, công việc và cuộc sống thường nhật cuốn chúng ta vào vòng lặp bận rộn với những áp lực cơm, áo, gạo, tiền. Quỹ thời gian dành cho gia đình, cho con cái dần thu hẹp, đặc biệt với môi trường làm việc áp lực, nhiều biến động của nhân viên y tế trước, trong và sau đại dịch COVID-19. Hiểu được điều đó, nhằm tạo sân chơi bổ ích, có ý nghĩa cho các gia đình nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6 và Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2022, Công Đoàn, kết hợp với Phòng Công tác xã hội Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Ngày hội gia đình Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022” tại Khu du lịch Lan Vương, tỉnh Bến Tre trong 02 ngày 09 và 10 tháng 7 năm 2022.

default

Ngày hội gia đình đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của viên chức, người lao động Viện hưởng ứng tham gia từ những ngày đầu triển khai kế hoạch, bởi lẽ đây là cơ hội để gắn kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau và là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sống, lan toả nhữung thông điệp yêu thương. Hơn 100 gia đình Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã có 2 ngày nghỉ cuối tuần thật vui và sinh động tại Khu du lịch Lan Vương, tỉnh Bến Tre với các hoạt động vui chơi, giải trí mang đậm chất miền Tây sông nước như: giăng lưới tát mương bắt cá, bơi thuyền, đi cầu khỉ, lội ruộng bắt cua, bắt ốc…


default

Tại đêm Gala Ngày hội, Bác sĩ CK II Huỳnh Nguyễn Lộc – Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Văn Hinh – Phó Bí thư Đảng uỷ Viện, Bác sĩ CK II Nguyễn Thanh Tuyên – Đảng uỷ viên, Phó Viện trưởng, ông Lê Ngọc Quí – Chủ tịch Công Đoàn Viện cùng các gia đình viên chức, người lao động Viện đã tổ chức mừng sinh nhật cho các thành viên tham gia Ngày hội có ngày sinh trong tháng 7. Ban Tổ chức cũng đã trao giải cho các đội, nhóm đạt giải trong các trò chơi. Không khí ấm cúng và vui vẻ lan toả đến từng gia đình.


Ngày hội gia đình Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022 đã phát huy những giá trị truyền thống, văn hóa của gia đình Việt Nam, nâng cao nhận thức của viên chức, người lao động về vai trò và tầm quan trọng của gia đình, hướng tới việc xây dựng gia đình hạnh phúc và bền vững. Đọng lại sau chuyến đi là những kỷ niệm thật đẹp và sự gắn kết yêu thương của các gia đình nhỏ dưới mái nhà chung Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh.

SHARE