Ngày hội hoạt động trò chơi dân gian, trò chơi vận động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2024 và hướng đến kỷ niệm 49 năm ngày thành lập Viện Y dược học dân tộc (24/12/1975-24/12/2024).

Chiều ngày 25/3/2024 tại Sân Y Miếu – Viện Y dược học dân tộc đã diễn ra các hoạt động trò chơi dân gian, trò chơi vận động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2024

0
287

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhằm tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết, động viên cán bộ, viên chức và người lao động Viện hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống mới, vui chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe, làm việc tốt. Chào mừng 39 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (36/3/1931-26/3/2024), Chào mừng 49 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024), Chào mừng 138 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886-01/5/2024) và hướng đến kỷ niệm 49 năm ngày thành lập Viện Y dược học dân tộc (24/12/1975-24/12/2024).

Khai mạc hội thao
Chiều ngày 25/3/2024 tại Sân Y Miếu – Viện Y dược học dân tộc đã diễn ra các hoạt động trò chơi dân gian, trò chơi vận động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2024. Chương trình có sự tham dự của Đảng ủy, Ban giám đốc Viện, cùng Ban chấp hành các Đoàn thể, lãnh đạo các Khoa/phòng/trung tâm, đặc biệt là gần 200 vận động viên và cùng đông đảo cổ động viên tham dự
.
Ông Nguyễn Thanh Tuyên – Phó Viện trưởng, trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc hội thao
Phát biểu khai mạc ông Nguyễn Thanh Tuyên – Phó Viện trưởng, trưởng ban tổ chức hội thao nhấn mạnh Hội thao là một trong những hoạt động thiết thực, là sự kiện Chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2024 và hướng đến kỷ niệm 49 năm ngày thành lập Viện Y dược học dân tộc (24/12/1975-24/12/2024), đặc biệt tạo nên khí thế hòa hùng và nhiệt huyết tuổi trẻ, để Đoàn viên thanh niên có cơ hội thể hiện đúng với chủ đề của Tháng Thanh niên năm nay: “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, là một trong những hoạt động đẩy mạnh hơn nữa Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Cán bộ, viên chức, người lao động Viện Y dược học dân tộc chụp ảnh lưu niệm trước khi diễn ra hội thao
Ngay sau khai mạc, Các phần thi được tổ chức gồm Kéo co, Trò chơi liên hoàn (bao gồm 03 trạm: Trạm khởi động, trò chơi vượt cạn. Trạm tăng tốc, trò chơi đôi tay khéo léo và trò chơi giải mật thư. Trạm về đích, trò chơi hợp sức).
Hội thao chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2024 và hướng đến kỷ niệm 49 năm ngày thành lập Viện Y dược học dân tộc (24/12/1975-24/12/2024) đã diễn ra sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn, với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn và đẹp mắt, thu hút đông đảo người lao động đến xem và cổ vũ với những nụ cười sảng khoái tạo không khí phấn khởi.

Các đội chụp ảnh lưu niệm kết thúc hội thao
Thông qua giải nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong viên chức, người lao động Viện; Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động viện được giao lưu, học hỏi tăng cường sự gắn kết sau thời gian làm việc căng thẳng, đồng thời đẩy mạnh phong trào toàn dân tập luyện thể dục thể thao.
Kết quả chung cuộc phần thi đã thuộc về các đội:
Trò chơi kéo co:
– Giải nhất: Liên quân Khoa Dược và Khoa Xét nghiệm
– Giải nhì: Trung tâm Ứng dụng khoa học công nghệ Đông y, Đông dược
– Giải ba: Liên quân Khoa Vật lí trị liệu – Phục hồi chức năng, Khoa Ngoại tổng hợp, Phòng Vật tư thiết bị y tế
Trò chơi liên hoàn:
– Giải nhất: Liên quân Khoa Phụ, Khoa Châm cứu dưỡng sinh, Khoa Nội cơ xương khớp
– Giải nhì: Liên quân Kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Hồi sức tích cực – chống độc
– Giải ba: Liên quân Khoa Xét nghiệm, Khoa Dược
* Các hình ảnh tại hội thao và trò chơi liên hoàn:

Phần thi kéo co

Phần thi kéo co

Phần thi kéo co

Phần thi kéo co

Phần thi kéo co

Phần thi trò chơi liên hoàn: Trạm khởi động, trò chơi vượt cạn.

Phần thi trò chơi liên hoàn: Trạm khởi động, trò chơi vượt cạn.

Phần thi trò chơi liên hoàn: Trạm tăng tốc, trò chơi đôi tay khéo léo và trò chơi giải mật thư.

Phần thi trò chơi liên hoàn: Trạm tăng tốc, trò chơi đôi tay khéo léo và trò chơi giải mật thư

Phần thi trò chơi liên hoàn: Trạm tăng tốc, trò chơi đôi tay khéo léo và trò chơi giải mật thư.

Phần thi trò chơi liên hoàn: Trạm tăng tốc, trò chơi đôi tay khéo léo và trò chơi giải mật thư.

Phần thi trò chơi liên hoàn: Trạm về đích, trò chơi hợp sức

Ông Nguyễn Thanh Tuyên – Phó Viện trưởng, Trưởng ban tổ chức hội thao trao giải nhất trò chơi kéo co

Ông Nguyễn Văn Hinh – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TCKT trao giải nhì trò chơi kéo co

Ông Lê Văn Phương – Chủ tịch Hội cựu chiến binh Viện và ông Trần Cao Đạt – Phó BT Đoàn TN Viện trao giải ba trò chơi kéo co

Ban tổ chức trao giải trò chơi liên hoàn

SHARE