Sinh hoạt hội đồng người bệnh kết hợp truyền thông dinh dưỡng cho người bệnh lần thứ 3 tại Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh

Viện Y dươc học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức định kỳ sinh hoạt hội đồng người bệnh, kết hợp truyền thông dinh dưỡng lần 3 năm 2023 cho người bệnh đang điều trị tại Viện.

0
237

Vừa qua, Viện Y dươc học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức định kỳ sinh hoạt hội đồng người bệnh, kết hợp truyền thông dinh dưỡng lần 3 năm 2023 cho người bệnh đang điều trị tại Viện.

Người bệnh tại buổi sinh hoạt
Trong buổi sinh hoạt, BS CKI Dương Xuân Vũ – Trưởng Khoa Vật lý trị liệu, phục hội chức năng đã có buổi trao đổi cùng người bệnh, người nhà của bệnh nhân đang điều trị tại Viện các vấn đề xoay quanh tai biến mạch máu não, phục hồi chức năng tại nhà cho người sau tai biến và các chế độ dinh dưỡng cho người tai biến mạch máu não.

Bác sĩ và bệnh nhân trao đổi trực tiếp tại buổi sinh hoạt
Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có cơ hội trao đổi trực tiếp với bác sĩ về các vấn đề quan tâm liên quan đến bệnh tai biến mạch máu não. Trong buổi sinh hoạt, bệnh nhân còn được nghe trao đổi các vấn đề liên quan đến bệnh trĩ và thực phẩm cho người bệnh trĩ.

Trong buổi sinh hoạt, người bệnh và người nhà bệnh nhân đã được tư vấn cụ thể những thông tin về các nguyên nhân, triệu chứng bệnh, cũng như cách bảo vệ, chăm sóc sức khỏe đến từ các bác sĩ của Viện.

BS CKI Dương Xuân Vũ – Trưởng Khoa Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng trao đổi tại buổi sinh hoạt
Chương trình đã giúp bệnh nhân hiểu hiểu rỏ hơn về bệnh lý,từ đó kịp thời thăm khám và điều trị để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất, cũng như lựa chọn các thực phẩm phù hợp với chế độ dinh dưỡng cho mình.

Ngoài các thắc mắc vấn đề liên quan đến bệnh, nhiều bệnh nhân cũng đã có ý kiến đóng góp về công tác chất lượng bệnh viện như: điều kiện sinh hoạt, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, thái độ phục vụ của nhân viên y tế đối với bệnh nhân, vệ sinh buồng bệnh phòng chống nhiễm khuẩn…. Qua đó, Viện đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của người bệnh, từ đó lên kế hoạch phù hợp với quy chế, quy định của Viện để khắc phục những khó khăn, tồn tại, góp phần nâng cao chất lượng bệnh viện, hướng tới sự hài lòng của người bệnh đến khám và điều trị tại Viện.

SHARE