Đại hội Chi bộ khối Y – Đảng bộ Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2022 – 2025

Ngày 31 tháng 10 năm 2022, Đảng bộ Viện Y dược học dân tộc đã thực hiện tổ chức Đại hội Chi bộ khối Y lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đến dự có BS.CKII. Nguyễn Thanh Tuyên – Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng; cùng đại diện các Đoàn thể và các Đảng viên thuộc Chi bộ khối Y.

0
564

Ngày 31 tháng 10 năm 2022, Đảng bộ Viện Y dược học dân tộc đã thực hiện tổ chức Đại hội Chi bộ khối Y lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đến dự có BS.CKII. Nguyễn Thanh Tuyên – Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng; cùng đại diện các Đoàn thể và các Đảng viên thuộc Chi bộ khối Y.

Đại hội đã tổng kết nhiệm kỳ cũ, thống nhất kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2020 – 2022. Nêu ra những ưu điểm và hạn chế trong công tác lãnh đạo cán bộ, viên chức và Đảng viên. Hoàn thành nhiệm vụ chính trị; phối hợp với các tổ chức đoàn thể tại đơn vị thực hiện các hoạt động phong trào thi đua, xây dựng tổ chức vững mạnh; đẩy mạnh công tác phát triển Đảng viên mới. Thường xuyên thực hiện công tác kiểm tra Đảng viên, động viên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đại diện Đảng ủy Viện và Ban giám đốc Viện phát biểu tại Đại hội, tập thể Chi bộ khối Y đã hoàn thành tốt nhiện vụ của nhiệm kỳ trước và định hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới. Cùng với đó là phát huy tư tưởng chính trị vững mạnh, nâng cao ý thức xây dựng môi trường Đảng trong sạch. Phát triển đối tượng Đảng tiềm năng cũng là nhiệm vụ quan trọng để có tập thể Chi bộ nòng cốt, cố gắng luôn đi đầu trong các hoạt động phong trào thi đua của Viện và Đảng bộ Viện.

Ngoài công tác chuyên môn, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ mới còn cần đẩy mạnh công tác đào tạo nhằm tạo ra những cán bộ giỏi chuyên môn và y đức mang thương hiệu Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh. Đại hội bầu chọn ra những đại biểu có tài có đức góp phần phát triển Chi bộ ngày càng vững mạnh, cũng như là sự ghi nhận những đóng góp của những Đảng viên tâm huyết với Viện.

Kết thúc chương trình, Chi bộ khối Y nhiệm kỳ 2022 – 2025 cùng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới, phát huy truyền thống, tư tưởng và đường lối đúng đắn của Đảng cộng sản Việt Nam.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, các đại biểu tham dự đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ với các chức danh Bí thư, Phó Bí thư và Chi uỷ viên Chi bộ Khối Y, nhiệm kỳ 2022-2025, cụ thể như sau:

  1. Đ/c Đỗ Thường Quân – Trưởng Phòng, Phòng Kế hoạch tổng hợp – Bí thư Chi bộ
  2. Đ/c Huỳnh Minh Đắc – Trưởng phòng, Phòng Tổ chức cán bộ – Phó Bí thư Chi bộ
  3. Đ/c Trần Thúc Bão – Phó trưởng phòng, Phòng Quản lý chất lượng; Phó chủ tịch Công Đoàn – Chỉ uỷ viên Chi bộ
Tập thể Chi bộ khôi Y chụp cùng BS.CKII Nguyễn Thanh Tuyên – Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc
SHARE