Đêm hội trăng rằm 2019

0
857

Bên cạnh các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh luôn đồng hành cùng người dân trong các hoạt động an sinh xã hội, thông qua các chương trình cộng đồng văn hóa ý nghĩa, đặc biệt là các chương trình vì trẻ thơ.

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, chiều tối ngày 8/9, Hội trường lầu 2 – Viện Y Dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh. Viện Y Dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận, các Đoàn thể chính trị – xã hội thuộc Quận Phú Nhuận đã tổ chức sự kiện “Đêm hội trăng rằm 2019” cho khoảng 570 trẻ em là các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 15 phường của Quận Phú Nhuận cùng các cháu thiếu nhi con của cán bộ, viên chức, người lao động Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh, với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung thu thật vui, thật ấm áp và trọn vẹn.


Tại chương trình, các em thiếu nhi và phụ huynh được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ của Nhà Thiếu nhi Quận Phú Nhuận, các tiết mục xiếc, ảo thuật, tham gia đố vui, trò chơi trên sân khấu, được các chú hề tặng bong bóng tạo hình, xem múa lân và rước đèn, phá cỗ cùng Chú Cuội, Chị Hằng. Không khí chương trình vui vẻ, ấm cúng dù ngoài trời mưa rả rích, không chỉ mang đến cho các em thiếu nhi ký ức tuổi thơ thật đẹp về ngày Tết trăng tròn ý nghĩa, đậm đà bản sắc văn hóa dân gian, mà còn mang đến sự an tâm cho các bậc phụ huynh khi thấy con em mình được chăm lo đủ đầy.
Kết thúc chương trình, Ban tổ chức trao tặng 570 phần quà cho tất cả các em gồm tập trắng, bánh trung thu, lồng đèn, sữa và bánh kẹo.

SHARE