Đoàn đại biểu TP. Hồ Chí Minh thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo vùng biển Tây Nam

0
1328

Sáng 23/9, tại cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, Quận 2, TPHCM, Đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã khởi hành đi thăm cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân và nhân dân trên các đảo thuộc vùng biển Tây Nam.

Đoàn công tác gồm 80 đại biểu, gồm các đồng chí đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố, Đoàn đại biểu quốc hội, Hội đồng nhân dân Thành phố, Ủy ban Nhân dân Thành phố, các Ban, Văn phòng Thành ủy, Liên đoàn lao động, Thành đoàn, các Sở, ban ngành, các Hội trực thuộc, lãnh đạo các quận huyện, các tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân tiêu biểu…Trong đó, Viện Y dược học Dân tộc TP. Hồ Chí Minh có BS CKII Nguyễn Thanh Tuyên – Phó Viện trưởng, chuyên gia Đào Diệp Trọng và chuyên viên Ngô Thị Ánh Kiều tham gia cùng đoàn công tác.


Nhằm nâng cao trách nhiệm, tình cảm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố đối với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, biên giới quốc gia, biển, đảo; Đồng thời khơi dậy và phát huy tinh thần yêu nước của các tầng lớp nhân dân Thành phố với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, góp phàn chăm lo thiết thực đối với cán bộ, chiến sĩ, nhân dân và các lực lượng phối hợp bảo vệ các đảo thuộc vùng biển Tây Nam của Tổ quốc, từ ngày 23/9 đến ngày 30/9/2019, Đoàn công tác của Thành ủy TP. Hồ Chí Minh sẽ có chuyến thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các đảo thuộc vùng biển Tây Nam.


Hải trình sẽ đến thăm cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân và nhân dân trên đảo Nam Du, Thổ Chu, Hòn Khoai, Hòn Đốc, Hòn Chuối và Nhà giàn DK1/10 thuộc vùng biển Tây Nam. Trong chuyến giao lưu, thăm hỏi, động viên lần này, Viện Y dược học Dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã trao tặng 500 cuốn tài liệu “Vị thuốc và bài thuốc Nam cho chăm sóc sức khỏe ban đầu” đến cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các đảo.
SHARE