Gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo Viện Y Dược học dân tộc với người bệnh nội trú

0
1034

Ngày 12/01/2018 tại hội trường lầu 2 Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra  buổi gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo các khoa/phòng và Ban Giám đốc Viện với người bệnh nội trú tại Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh.

Đến với buổi đối thoại có sự góp mặt của Ông Huỳnh Nguyễn Lộc – Bí thư đảng ủy, Viện trưởng, Bà Trương Thị Ngọc Lan – Phó Viện trưởng, Bà Trần Thị Thanh Hương– Phó Viện trưởng, đại diện các đoàn thể, lãnh đạo các Khoa/Phòng/Trung tâm trực thuộc Viện và hơn 100 quý người bệnh và thân nhân người bệnh đang được chăm sóc và điều trị tại các khoa lâm sàng.

Tại buổi gặp gỡ, Viện vô cùng vinh dự khi nhận được lời khen và cảm ơn của người bệnh về các chính sách, chế độ liên quan đến quyền lợi của người bệnh về bảo hiểm y tế, dịch vụ, các thủ tục hành chánh, an ninh trật tự, vệ sinh, đặc biệt là giao tiếp ứng xử giữa người bệnh và nhân viên y tế, …v.v…Người bệnh góp ý trên tinh thần xây dựng, góp ý thẳn thắng nhằm giúp cho lãnh đạo hiểu thêm được những vấn đề liên quan trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác, nhiệm vụ chính trị tại Viện và góp phần phát triển Viện vững mạnh, có trình độ chuyên môn cao, thái độ chăm sóc người bệnh tốt, xứng đáng là bệnh viện tuyến đầu trong Y học cổ truyền.

SHARE