Hội tết Y học cổ truyền năm 2019

0
1348

Sáng ngày 27/01/2019 tại Sân Y Miếu – Viện Y Dược học dân tộc đã tổ chức chương trình Hội tết Y học cổ truyền do Hội Đông y TP. Hồ Chí Minh và Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.


Đến tham dự buổi lễ có Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Vũ Khánh – Cục trưởng Cục quản lý Y, Dược Cổ trtuyền – Bộ Y tế, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Xuân Trường – Chánh văn phòng Bộ Y tế, Bà Thi Thị Tuyết Nhung – Trưởng Ban Văn hóa Xã hội – Hội Đồng Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh , Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Tấn Bỉnh – Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh, Ông Trần Văn Xồi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh.


Đây là dịp để các vị thầy thuốc và những người làm công tác y học cổ truyền gặp gỡ, tâm sự và chia sẻ những việc đã làm trong năm qua và hướng tới những hoạt động trong năm mới, đồng thời được nghe những ý kiến phát biểu, những lời chúc Tết của lãnh đạo cấp trên và vui cùng lễ hội mừng xuân mới.
Đến với sự kiện, người tham dự có dịp tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm Đông dược y học cổ truyền tốt cho sức khỏe, được tin dùng trên thị trường… cùng các kiến thức hữu ích về sức khỏe.
Cũng trong Hội Tết Y học cổ truyền này, các quý lãnh đạo, Lão y, đại biểu và cán bộ công nhân viên Viện Y Dược học dân tộc đã dâng hương tại Y miếu để tỏ lòng biết ơn và tưởng nhớ đến Y tổ Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông.

Trong Hội Tết Y học cổ truyền 2019, người tham dự được thưởng thức các chương trình văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ Viện Y dược học dân tộc và Bệnh viện Y học cổ truyền biểu diễn. Ngoài ra, sự kiện còn mang đến các tiết mục biểu diễn võ thuật, biểu diễn Lân – Sư – Rồng độc đáo thu hút người xem.

SHARE