Khai mạc hội thi “Hộ sinh trưởng giỏi Thành phố” lần 3 năm 2016

0
195

Hội thi “Hộ sinh trưởng giỏi Thành phố” là sân chơi dành cho các bạn đội ngũ hộ sinh được tổ chức hàng năm. Thông qua hội thi lần này mong muốn giúp nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ Hộ sinh thông qua các hình thức đào tạo, huấn luyện, hội nghị khoa học, các hội thi, để trau dồi, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, nâng cao năng lực nghiệp vụ của các Hộ sinh, góp phần chăm sóc sức khỏe sinh sản người bệnh một cách an toàn và hiệu quả.

6

Sáng ngày  03/6, tại Hội trường Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai mạc hội thi “Hộ Sinh trưởng giỏi Thành phố” với chủ đề ‘An Toàn trong sản khoa”,với sự tham gia của 179 thí sinh đến từ 46 bệnh viện trực thuộc Sở, đặc biệt hơn năm nay hội thi còn có sự tham dự của các thí sinh đến từ 4 bệnh viện chuyên khoa sản của 4 tỉnh tham dự gồm bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng, Cần Thơ, Cà Mau và Tiền Giang.

1

Các thí sinh tham gia hội thi năm nay phải trải qua 60 câu trắc nghiệm trong vòng 30 phút, từ đó Ban Tổ chức sẽ chọn ra 50 thí sinh có điểm số cao nhất để tham dự vòng 2 được diễn ra vào ngày 10/6 tại hội trường Trung tâm Truyền thông và Giáo dục sức khỏe Sở Y tế.

9

Ngày 18/6/2016,  sẽ diễn ra vòng Chung kết và Lễ trao thưởng cho 3 đội đạt vòng Chung kết. Để cổ vũ, động viên cho Hội thi có sự góp mặt gần 300 người tham dự trong đó có 179 thí sinh ở vòng 1, cùng Trưởng phòng Điều dưỡng và lãnh đạo của các bệnh viện có thí sinh tham dự.

10

Đây là một ngày Hội thật sự của ngành Điều dưỡng, Hộ sinh của Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức hàng năm./.

8

SHARE