Khám chữa bệnh miễn phí cho người dân Huyện Đạ Tẻh – Lâm Đồng

0
741

Ngày 11/9, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình khám, chữa bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại xã Mỹ Đức, Huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng.

Huyen Dateh 09

Đoàn đã khám và phát thuốc miễn phí cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, trong đó khám tổng quát cho 180 người, câm cứu 47 người và khám hậu môn trực tràng cho 22 người.

Huyen Dateh 02

Huyen Dateh 03

Huyen Dateh 05

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng đặc biệt là trong các vấn đề chăm lo sức khỏe cho người dân ở vùng có hoàn cảnh khó khăn.

Huyen Dateh 06

Huyen Dateh 07

Huyen Dateh 15

Cũng trong dịp này Viện Y dược học dân tộc kết hợp với CLB CTXH San sẽ yêu thương tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” nhằm thiết thực chăm lo cho các em thiếu nhin nhân dịp tết trung thu sắp đến với các hoạt động vui tươi, bổ ích đã thu hút hơn 400 em thiếu nhi và người dân tham gia với các gian hàng trò chơi dân gian, khu ẩm thực và các gian hàng trò chơi khác, bên cạnh đó Ban tổ chức còn bố trí khu vực cắt tóc miễn phí cho các em. Tại chương trình Đoàn đã tặng 400 phần quà cho 400 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và học khá – giỏi, 50 phần quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chính sách – đặc biệt.

Huyen Dateh 10

Huyen Dateh 13

Huyen Dateh 14

Huyen Dateh 16