Khen thưởng các cá nhân có thư khen của bệnh nhân

0
297

Sáng 20/6, Ban giám đốc Viện Y dược học dân tộc tổ chức khen thưởng đột xuất cho 02 cá nhân là ông Trương Đức Thành – công tác tại Khoa CC-NTM-TK và ông Vũ Thái Sơn – công tác tại Khoa Nội cơ xương khớp đã có thư khen của bệnh nhân điều trị trong thời gian qua tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần.

Cá nhân được khen thưởng.
Cá nhân được khen thưởng.

Chủ trì buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần và khen thưởng là ông Hà Văn Hùng – Phó Viện trưởng. Cùng tham dự có các đồng chí trong Ban chấp hành các đoàn thể, các ông/bà Trưởng phó các Khoa/Phòng, cùng cán bộ, viên chức và người là động tại Viện.

Trong thời gian qua Viện Y dược học dân tộc không ngừng học hỏi chuyên môn, nâng cao tay nghề người thầy thuốc, cải tạo cơ sở vật chất nhằm phục vụ người bệnh và người nhà bệnh nhân một các tốt nhất, hướng tới “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng đến sự hài lòng người bệnh”.

Hiểu được tấm lòng của Ban giám đốc cùng tập thể cán bộ, viên chức đang công tác tại Viện, một số bệnh nhân đang điều trị tại Viện đã gửi thư khen và cảm ơn đến Ban giám đốc cùng tập thể cán bộ, viên chức Viện, đặc biệt là gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ông Trương Đức Thành – công tác tại Khoa CC-NTM-TK và ông Vũ Thái Sơn – công tác tại Khoa Nội cơ xương khớp đã thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

IMG_5698
Ông Trương Đức Thành – công tác tại Khoa CC-NTM-TK đại điện cá nhân được khen thưởng phát biểu cảm tưởng.

Ghi nhận những kết quả đó, Ban giám đốc Viện đã ra Quyết định số 280/QĐ-VYDHDT về việc khen thưởng đột xuất cá nhân tại Viện Y dược học dân tộc năm 2016 cho cá nhân có thư khen của bệnh nhân điều trị tại Viện, cho 02 cá nhân:

Ông Trương Đức Thành – công tác tại Khoa CC-NTM-TK.

Ông Vũ Thái Sơn – công tác tại Khoa Nội cơ xương khớp.

IMG_5695

SHARE