Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

0
762

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thanh tích chào mừng tháng thanh niên và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện, chiều ngày 26/3/2019 Ban chấp hành Đoàn thanh niên Viện Y dược học dân tộc Thành Phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trao quyết định kiện toàn nhân sự các chi đoàn trực thuộc

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Hinh – Phó Bí thư Đảng ủy Viện, cùng các đồng chí Đảng ủy viên, đại diện Ban giám đốc Viện , Ban chấp hành các đoàn thể, Lãnh đạo các khoa/phòng/trung tâm và hơn 100 đoàn viên thanh niên Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh.

BCH Công đoàn tặng hoa chúc mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26.3

Mở đầu chương trình đồng chí Lê Ngọc Quí – Bí thư Đoàn Viện Y dược học dân tộc đã ôn lại chặn đường lịch sử 88 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Tổ chức đoàn đã khẳng định bản lĩnh cách mạng, lòng trung thành với Đảng, với dân tộc, là lực lượng xung kích cách mạng, là tổ chức hạt nhân chính trị của thanh niên Việt Nam, đội hậu bị tin cậy của Đảng, là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên Việt Nam. Qua các phong trào, các cuộc vận động do Đoàn phát động, lớp lớp thanh niên Việt Nam đã không ngại khó khăn, gian khổ, vượt lên mọi thử thách, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh; tích cực, năng động, sáng tạo trong học tập, lao động, sản xuất; xung kích, tình nguyện bảo vệ, xây dựng quê hương, đất nước.

Trao quyết định kết nạp đoàn viên cho 16 thanh niên

Nhân dịp này 16 thanh niên hoàn thành lớp đoàn viên kỷ niệm 50 năm thực hiện di tích Chủ Tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) đã vinh dự được kết nạp vào tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là dấu ấn quan trọng với mỗi Đoàn viên, đồng thời qua đó khích lệ, động viên thế hệ trẻ tích cực và nhiệt huyết hơn trong công việc cũng như các hoạt động tình nguyện, hoạt động xã hội để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đối với công tác tuyên dương nhân rộng điển hình thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Tại buổi lễ, Đảng ủy, Ban giám đốc Viện đã tổ chức tuyên dương 05 gương Thầy thuốc trẻ tiêu biểu Viện y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh lần 2 – năm 2019. Đây là những điển hình thầy thuốc trẻ nhiệt tình tham gia vào các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng có nhiều thành tích nổi bật trong lao động chuyên môn với những sáng kiến cải tiến, nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Tuyên dương gương thầy thuốc trẻ tiêu biểu viện y dược học dân tộc Tp. Hồ Chí Minh

Kết thúc buổi lễ là chương trình chúc mừng sinh nhật lần thứ 88 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong không khí ấm áp, vui vẻ, các bạn Đoàn viên sát vai nhau, cùng thổi nến và chúc cho bản thân ngày càng phát triển, để từ đó góp phần cho Đoàn thanh niên Viện ngày càng vững mạnh hơn.

SHARE