Lãnh đạo Thành phố chúc tết Viện Y Dược học dân tộc

0
2581

Chiều ngày 13/02/2018, Đoàn lãnh đạo thành phố do đồng chí Phan Thị Thắng – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính TP. Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ công chức và người lao động Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018.
Báo cáo với đoàn lãnh đạo, BS CKII Huỳnh Nguyễn Lộc – Viện Trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh cho biết, trong năm qua công tác chuyên môn và lượt khám bệnh tăng cao, với tiêu chí đáp ứng sự hài lòng của người dân và nhờ sự nổ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên Viện, kết quả điểm quản lý chất lượng năm 2017 là 4.20 và xếp thứ 4 trên tổng số 110 bệnh viện trên toàn thành phố. Đội ngũ cán bộ y bác sĩ đã hết sức cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ đặt ra, đồng thời tăng cường hoạt động chuyên môn, nâng cao tay nghề để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu về cơ sở vật chất và nhân lực, trong năm qua Viện đã cải tạo sơ sở vật chất, trang thiết bị tại Viện, như xây dựng nhà thuốc, khu khám bệnh Bảo hiểm y tế nhằm tạo điều kiện phục tốt nhất cho người bệnh đến thăm khám tại Viện.
Hiện tại trong dịp tết này Viện đã chuẩn bị công tác trực chuyên môn của các kíp trực bác sĩ, trực cấp cứu và các khoa lân sàng, đồng thời Viện tổ chức kế hoạch khám bệnh như ngày thường trong dịp tết, nhằm đáp ứng nhu cầu khám bệnh của người dân.

Đánh giá cao kết quả của Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đạt được trong những năm qua, và cũng là một trong 11 bệnh viện có điểm quản lý chất lượng đứng đầu toàn Thành phố. Thành ủy viên – Giám đốc Sở Tài chính TP. Hồ Chí Minh; Phan Thị Thắng vui mừng vì lãnh đạo Viện đã quan tâm, chăm lo đời sống, cán bộ công chức và người lao động với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, đồng thời với mục tiêu lấy bệnh nhân là trung tâm, tập thể đội ngũ bác sĩ nhân viên Viện đã không quản khó khăn vẫn tiếp tục công tác thường trực trong dịp lễ tết.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Thành ủy viên – Giám đốc Sở Tài chính TP. Hồ Chí Minh; Phan Thị Thắng cũng gửi lời chúc mừng tới Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2017, chúc Viện phát huy thế mạnh của mình trong việc chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân thành phố nói chung và các tỉnh lân cận về điều trị nói riêng.

SHARE