“Ngày hội gia đình” nơi gắn kết yêu thương

Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Ngày hội gia đình Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022”.

0
628

Trong hai ngày 09 và 10 tháng 7 năm 2022, tại Khu du lịch Lan Vương, tỉnh Bến Tre, Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Ngày hội gia đình Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022”.

Đây là hoạt động diễn ra hàng năm và đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của viên chức, người lao động Viện hưởng ứng với hơn 100 gia đình tham gia, đây là cơ hội để những thành viên trong gia đình người lao động cũng như các thành viên trong gia đình Viện Y dược học dân tộc có cơ hội để giao lưu, đoàn kết, sẻ chia nhưng kinh nghiệm sống, lan tỏa những yêu thương.

Thông qua các hoạt động của ngày hội, với những trải nghiệm, trò chơi thú vị như giăng lưới tát mương bắt cá, bơi thuyền, đi cầu khỉ, lội ruộng bắt cua, bắt ốc…đã phát huy những giá trị truyền thống, văn hóa của gia đình Việt Nam, nâng cao nhận thức của viên chức, người lao động về vai trò và tầm quan trọng của gia đình, hướng tới việc xây dựng gia đình hạnh phúc và bền vững.

Tại đêm Gala Ngày hội, Bác sĩ CK II Huỳnh Nguyễn Lộc – Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh cùng các gia đình viên chức, người lao động Viện đã tổ chức mừng sinh nhật cho các thành viên tham gia Ngày hội có ngày sinh trong tháng 7. Ban Tổ chức cũng đã trao giải cho các đội, nhóm đạt giải trong các trò chơi. Không khí ấm cúng và vui vẻ lan toả đến từng gia đình.

Gia đình là cái nôi nuôi dưỡng những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, là cơ sở đầu tiên để hình thành nhân cách con người. Chính từ gia đình, chúng ta đã tìm được nguồn động viên và chia sẻ mọi vui buồn trong công việc và trong cuộc sống, Đọng lại sau chuyến đi là những kỷ niệm thật đẹp và sự gắn kết yêu thương của các gia đình nhỏ dưới mái nhà chung Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh.

SHARE