Ngày 15/10/2018, Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm các chức danh chủ chốt cấp khoa – phòng trực thuộc Viện. Đến dự buổi lễ có sự tham gia của Đảng ủy, Ban giám đốc, chủ chốt các khoa, phòng, trung tâm thuộc viện và hơn 300 viên chức, người lao động của Viện.
Tại buổi lễ, Ban giám đốc Viện đã trao quyết định bổ nhiệm các chức danh chủ chốt các khoa – phòng cho 10 cá nhân. Đây là các cá nhân đã có kết quả xuất sắc trong quá trình lao động, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ lý luận chính trị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, các cá nhân nhận thấy đây là vinh dự, niềm tự hào đối với bản thân đồng thời cũng là trọng trách đòi hỏi mỗi cá nhân phải tiếp tục phấn đấu, trưởng thành để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Trong phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Huỳnh Nguyễn Lộc – Bí thư đảng ủy, Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí đã chúc mừng 10 cá nhân được nhận quyết định bổ nhiệm. Đồng thời cũng kỳ vọng cá nhân sẽ cùng với tập thể cán bộ chủ chốt và toàn thể viên chức, người lao động tại Viện tiếp tục phát huy hết khả năng của bản thân để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Phát triển ngành y học cổ truyền nói riêng và ngành y tế nói chung để thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.


Cũng tại buổi lễ, Ban giám đốc Viện đã trao quyết định điều động bà Nguyễn Diệu Ngọc Tuyền về phòng Quản lý chất lượng, giữ chức vụ Trưởng phòng và điều động bà Tạ Thị Phước Hòa về khoa ung bướu (hỗ trợ điều trị), giữ chức vụ Trưởng khoa.
Công tác cán bộ là công tác luôn được Đảng ủy, Ban giám đốc Viện quan tâm, đặc biệt là công tác quy hoạch, đào tạo và bổ nhiệm các chức danh cán bộ, viên chức chủ chốt Viện. Góp phần vào việc đảm bảo công tác điều hành, lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động xuyên suốt tại các khoa, phòng, trung tâm.


SHARE