Sôi Nổi Hội Thi Hưởng Ứng Ngày Pháp Luật

0
733

Từ ngày 14/11/2018 đến ngày 31/12/2018, Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức hội thi hưởng ứng ngày pháp luật Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 2018.

Tham dự hội thi có 280 thí sinh đến từ 23 khoa/phòng/Trung tâm trực thuộc Viện. Các thí sinh tham gia hội thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm hình thức “Rung chuông vàng” với các nội dung về Luật Viên chức, luật Lao động, Luật khám chữa bệnh, 12 điều y đức, Quy tắc ứng xử của cán bộ, viên chức trong các đơn vị sự nghiệp y tế…

Tại vòng chung kết, 16 thí sinh xuất sắc nhất của vòng bảng được chia thành 04 đội tiếp tục tranh tài với các câu hỏi trắc nghiệm, những tình huống pháp luật mà Ban tổ chức đưa ra. Kết thúc 04 phần thi: Khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc, về đích, đội gồm các thí sinh: Trần Phước Hùng, Hoàng Phương Nhi – Nhân viên Khoa Nội Ung bướu (hỗ trợ điều trị), Trần Diệu Thúy, Vũ Thị Hằng – Nhân viên Khoa Nội Cơ xương khớp đã xuất sắc giành giải nhất của hội thi.


Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và không kém phần hấp dẫn khi các đội thi đã có sự chuẩn bị chu đáo để hoàn thành tốt nhất phần thi của mình. Hội thi đã góp phần giúp cán bộ, viên chức, người lao động Viện Y dược học dân tộc thành phố Hồ Chí Minh nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, thực thi, bảo vệ pháp luật, ý thức tuân thủ pháp luật đồng thời nâng cao nhận thức, kỹ năng và ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động Viện trong giao tiếp ứng xử với bệnh nhân.

SHARE