Thư cảm ơn của bệnh nhân Đặng Trung Hưng

0
223

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ Y tế “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Trong những năm qua, Viện Y Dược Học Dân Tộc không ngừng học hỏi chuyên môn, nâng cao tay nghề người Thầy Thuốc, cải tạo cơ sở vật chất nhằm phục vụ người bệnh và người nhà bệnh nhân một cách tốt nhất.

Hiểu được tấm lòng của tập thể Ban Giám đốc cùng với những cán bộ, viên chức đang làm việc tại Viện, bệnh nhân Đặng Trung Hưng bệnh nhân điều trị tại khoa Nội Cơ Xương Khớp đã gửi lời cảm mến đến Bác sỹ Vũ Thái Sơn và đội ngũ y, bác sỹ và nhân viên Khoa Nội cơ xương khớp – Viện y dược học dân tộc.

Letter

Mọi lời chia sẽ, cảm ơn của bệnh nhân đều là động lực to lớn để đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng và CBNV Viện tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc, không ngừng bồi dưỡng, trao dồi kiến thức chuyên môn xứng đáng với lời Bác Hồ dạy “Lương Y Như Từ Mẫu”, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân./.

Trước lời cảm mến chân thành trên, chúng tôi xin đăng tải nguyên văn bức thư trên:

 Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 04 năm 2016

Thầy gửi Bác sỹ Sơn!

Rất tiếc trong giây phút chia tay bệnh viện Thầy không gặp Bác sỹ, nhân đây Thầy gửi lời gọi là sự cảm mến tạ từ và tri ân.
Thưa Bác sỹ,
Thầy vào bệnh viện được sự tận tình chăm sóc, giúp đỡ của Bác sỹ. Trong hơn 10 ngày qua dù thời tiết khắc nghiệt, hơn nữa bệnh viện đang sữa chữa có phần bề bộn
Thầy trân trọng ghi nhận phần công đức này của Bác sỹ và cầu nguyện hồng ân Tam Bảo gia hộ cho Bác sỹ cùng đội ngũ Thầy thuốc, cán bộ công nhân viên luộn sức khỏe dồi dào, thân tâm thường lạc hoàn thành công tác với phương châm cứu nhân độ thế mà Bác sỹ đã chọn con đường đầy đủ ý nghĩa giống như Thầy. Tuy công việc có khác nhau nhưng cùng vươn tới chung một mục đích.
Viết tới đây ngồi mỏi chân, đau lưng quá, xin Bác sỹ nhận nơi đây lòng thành tâm cảm ơn của Thầy
Thầy chào Bác sỹ!
Bệnh nhân Đặng Trung Hưng
SHARE