Thư cảm ơn của bệnh nhân Hồ Thị Phê

0
220

Ngày 08/07/2016, bà Hồ Thị Phê, bệnh nhân phòng 326 giường 35 của khoa Nội Cơ xương khớp, sau khi xuất viện đã gửi thư khen về phong cách phục vụ bệnh nhân rất thân thiện của nhân viên y tế Viện Y dược học dân tộc.

Bà Phê đã viết thư khen thái độ phục vụ ân cần thăm hỏi, làm xoa dịu nổi đau của bà, cách châm cứu rất mát tay của bác sĩ Dương Ngọc Trâm Anh đang công tác tại khoa Nội Cơ xương khớp của Viện.  Trong quá trình điều trị và khi xuất viện, về nhà  bà Phê đã giảm đau, cảm thấy yên tâm và tìm thấy được sự bình an trong tâm hồn.

Bức thư thể hiện lòng biết ơn đối với đội ngũ y bác sĩ tận tâm trong quá trình điều trị chăm sóc bệnh nhân. Viện Y dược học dân tộc  trân trọng giới thiệu bức thư  này:

ThuCamOn

Với nội dung thể hiện qua bức thư thái độ nhiệt tình, ân cần, cởi mở của các y bác sĩ, điều dưỡng của Viện Y dược học dân tộc là liều thuốc giúp người bệnh nhanh chóng bình phục. Những bức thư cảm động, đầy niềm tin và sự cảm ơn chân thành của người bệnh là động lực to lớn, để đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng của Viện tiếp tục phát huy tinh thần, nâng cao trách nhiệm trong khám và điều trị bệnh nhân.

SHARE