Thư cảm ơn của bệnh nhân Trần Thị Thu Nga

0
246
Viện Y Dược Học Dân Tộc thành phố Hồ Chí Minh
Chăm sóc tận tụy – Điều trị tận tâm

Ngày 22/07/2016, bà Trần Thị Thu Nga, bệnh nhân phòng 322, của khoa       Nội Cơ xương khớp, sau khi đã điều trị hết bệnh, xuất viện, bà đã gửi thư khen về sự phục vụ ân cần chu đáo, nhỏ nhẹ, vui vẻ của nhân viên y tế Viện Y dược học dân tộc, cụ thể là Bác sĩ Lê Đức Trí và điều dưỡng Nguyễn Thy Ngọc với nội dung bức thư như sau:

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Ban Giám đốc Viện Y Dược Học Dân Tộc

Tôi: Trần Thị Thu Nga là bệnh nhân phòng 322 – Khoa Nội Cơ Xương Khớp. Tôi vào viện ngày 22-6-2016 với chẩn đoán: Thần Kinh Tọa – bên phải.

Vào viện được Bác sĩ: Lê Đức Trí và Điều dưỡng: Nguyễn Thy Ngọc đã tận tâm điều trị cộng với các điều kiện cơ sở y tế của Viện (Khoa xoa bóp) , nay đã được khỏi bệnh Thần Kinh Tọa mà còn chữa cả bệnh đau bao tử, chứng đau đầu mất ngủ.

Hôm nay được xuất viện, không có gì hơn là gửi lời chân thành cảm ơn tinh thần phục vụ cứu người, sự ân cần chu đáo, nhỏ nhẹ vui vẻ với bệnh nhân  của tập thể Y – Bác sĩ của Viện.

Thành thật cảm ơn
TP.HCM, ngày 27 – 7 – 2016

 

Trần Thị Thu Nga

 

Với những lời cảm ơn rất chân thành trên, đó là động lực rất to lớn, để đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng của Viện Y dược học dân tộc tiếp tục phát huy chuyên môn, điều trị khỏi bệnh cho bệnh nhân, người bệnh sẽ rất an tâm khi đến Viện Y dược học dân tộc nằm viện và chữa bệnh.

SHARE