Thư khen của bệnh nhân Võ Ngọc Anh Thư

0
267

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ Y tế  về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Trong những năm qua, Viện Y Dược Học Dân Tộc không ngừng học hỏi chuyên môn, nâng cao tay nghề người Thầy Thuốc, cải tạo cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện tốt, thuận lợi để giúp người dân tiếp cận các dịch vụ y tế; xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế của Viện.

          Thực hiện tốt nhiệm vụ điều trị, chăm sóc và đảm bảo an toàn người bệnh tại Viện. Khoa Nội Cơ xương khớp đã nhận được thư khen Bác sĩ Lê Đức Trí và Điều dưỡng Nguyễn Thy Ngọc của bà Võ Ngọc Anh Thư nằm viện tại khoa Khoa Nội Cơ xương khớp cảm ơn chân thành về “ Thái độ phục vụ tận tình, cơ sở vật chất, dịch vụ đạt chuẩn chất lượng cao, đã giúp bà Thư  điều trị bệnh  viêm dính khớp hán, nay  đã khỏe bệnh.

            Bức thư thể hiện lòng biết ơn đối với đội ngũ y bác sĩ tận tâm quá trình điều trị chăm sóc bệnh nhân. Viện trân trọng xin được trích nguyên văn nội dung bức thư như sau:

Kính gửi: Ban Giám đốc Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.Hồ Chí Minh
Tôi tên là: Võ Ngọc Anh Thư
Ngày Sinh: 24/10/1995
Nghề nghiệp: Sinh viên
Nguyên quán: Tiền Giang
Số điện thoại liên lạc: 01643888994
Hiện đang là bệnh nhân Khoa Nội Cơ Xương Khớp Lầu 3 – Phòng 322. Nay tôi viết thư này xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Viện Y Dược Học Dân Tộc trong thời gian qua đã tạo mọi điều kiện cho tôi được hưởng những dịch vụ tốt nhất của Viện từ phong cách phục vụ bệnh nhân tận tình của Y, Bác sĩ đến chất lượng cơ sở vật chất của Viện. Tôi thật sự rất hài lòng.
Tôi bị đau viêm dính khớp háng đã được Bác sĩ của Viện Y Dược Học Dân Tộc do Bác sĩ Lê Đức Trí khám và điều trị cho tôi. Hiện nay đã khỏe.
Tôi xin chân thành cảm ơn Bác sĩ Lê Đức Trí cùng với điều dưỡng Nguyễn Thy Ngọc đã nhiệt tình chữa trị cho tôi , trong lúc tôi đau bệnh cũng như động viên và quan tâm chăm sóc cho tôi trong những lúc tôi đau buồn. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn đến các Bác sĩ trong khoa và Ban Giám đốc Viện Y Dược Học Dân Tộc

ThuKhen

Thái độ nhiệt tình, ân cần, cởi mở của các y Bác sĩ, điều dưỡng là liều thuốc giúp người bệnh nhanh chóng bình phục. Những bức thư cảm động, đầy niềm tin và sự cảm ơn chân thành của người bệnh là động lực to lớn, để đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng của Viện tiếp tục phát huy tinh thần, nâng cao trách nhiệm trong công việc điều trị người bệnh, không ngừng bồi dưỡng, trao dồi kiến thức chuyên môn, xứng đáng với lời Bác Hồ dạy “Lương Y Như Từ Mẫu”.

SHARE