Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tập huấn Phòng cháy chữa cháy cho toàn thể cán bộ nhân viên năm 2023

Để thực hiện tốt việc Phòng cháy chữa cháy, Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức mời các chiến sĩ cảnh sát tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy cho tập thể cán bộ nhân viên Viện.

0
444

Thực hiện an toàn phòng cháy chữa cháy trong cơ quan là một phần nhiệm vụ của mỗi cá nhân. Không chỉ góp phần giúp đơn vị đảm bảo an toàn trong làm việc, mà còn giúp xã hội tránh những thiệt hại do các tai nạn hỏa hoạn gây ra. Để thực hiện tốt việc này, Viện đã tổ chức mời các chiến sĩ cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy cho tập thể cán bộ nhân viên Viện.

Ông Lê Ngọc Quí – Chủ tịch Công đoàn Viện phát biểu trong buổi tập huấn PCCC
Đúc kết từ kinh nghiệm thực tế đã trải qua, những bài học đau thương từ những vụ cháy lớn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Thiếu tá Lê Văn Cường – Đội PCCC Công an quận Phú Nhuận đã có những chia sẻ và hướng dẫn kỹ năng phòng cháy chữa cháy hiệu quả.

Thiếu tá – Lê Văn Cường đội PCCC Công an quận Phú Nhuận.
Sau buổi tuyên truyền tập huấn về phòng cháy chữa cháy là phần thực hành các thao tác chữa cháy. Việc hiểu rõ và thao tác chính xác giúp việc chữa cháy đạt hiệu quả tốt nhất, giảm thiệt hại về người và tài sản khi có sự cố về hỏa hoạn.
Tập thể cán bộ nhân viên Viện cùng thực hành thao tác sử dụng bình chữa cháy, mọi người đều thuần thục thao tác khi sử dụng bình chữa cháy sau khi được các chiến sĩ cảnh sát chữa cháy hướng dẫn.

Hướng dẫn cán bộ nhân viên Viện sử dụng bình chữa cháy đúng kỹ thuật.
Một số hình ảnh cán bộ nhân viên Viện thực hành diễn tập chữa cháy :


SHARE