Viện Y Dược học dân tộc tổ chức Lễ kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam đầu Xuân Ất Tỵ năm 2025

0
361

Ngày 03 tháng 02 năm 2025, Viện Y Dược học dân tộc đã tổ chức buổi lễ long trọng để kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2025). Đây là dịp để toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động tại Viện cùng nhau ôn lại những trang sử hào hùng của Đảng, đồng thời khẳng định những thành tựu to lớn mà Đảng đã đạt được trong suốt 95 năm qua.

Đảng ủy, Ban Giám đốc, đảng viên, viên chức và người lao động Viện chụp ảnh kỷ niệm

Sự kiện đánh dấu một mốc quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam, khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời đã chấm dứt cuộc khủng hoảng về đường lối cứu nước và mở ra một kỷ nguyên mới, dẫn dắt dân tộc vượt qua thử thách, giành lại độc lập, tự do và xây dựng đất nước vững mạnh. Trong 95 năm qua, Đảng đã không ngừng nỗ lực lãnh đạo dân tộc trong công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Thực tiễn phong phú của Cách mạng Việt Nam đã chứng minh bản lĩnh, trí tuệ và vai trò lãnh đạo của Đảng trong mọi giai đoạn phát triển của đất nước, luôn kiên định với mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội.
Buổi lễ tại Viện Y Dược học dân tộc diễn ra trong không khí trang nghiêm, với những phần phát biểu ôn lại lịch sử vẻ vang của Đảng, khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và phát triển đất nước. Đồng thời, buổi lễ cũng là dịp để toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động trong Viện tái khẳng định niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, quyết tâm tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp xây dựng đất nước giàu mạnh.
Lãnh đạo Viện Y Dược học dân tộc trong buổi lễ đã nhấn mạnh: việc tuyên truyền về lịch sử 95 năm của Đảng không chỉ là việc ôn lại những chiến công hào hùng mà còn là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động Viện nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của mình trong việc tiếp tục phát huy những thành tựu mà Đảng đã đạt được, góp phần vào công cuộc đổi mới, phát triển đất nước. Đây cũng là dịp để thể hiện lòng biết ơn đối với các thế hệ đi trước, những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
BSCKII. Nguyễn Thanh Tuyên – Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng điều hành Viện Y dược học dân tộc phát biểu tại buổi lễ

SHARE