Viện Y Dược học dân tộc vinh dự đón nhận bằng khen của UBND TP

0
1403

Ngày 02/02/2018 Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết hoạt động khám bệnh và quản lý chất lượng bệnh viện năm 2017.
Hội nghị diễn ra với sự tham gia chủ trì của PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng – Phó Giám đốc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh và đại diện Ban Giám đốc các bệnh viện trên địa bàn thành phố.
Phát biểu khai mạc hội nghị PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng – Phó Giám đốc sổ Y tế TP. Hồ Chí Minh nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác quản lý chất lượng trong bệnh viện, những kết quả đã đạt được của bệnh viện sau khi triển khai các hoạt động về quản lý chất lượng trong năm 2017 vừa qua và đưa ra chương trình hành động năm 2018.

Cũng trong dịp này Viện Y Dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh được vinh dự đón nhận bằng khen của UBND TP. Hồ Chí Minh, vì đã có thành tích là bệnh viện có điểm chất lượng đứng hàng thứ 4 trong tổng số 101 bệnh viện trên địa bàn Thành phố trong năm 2017.

Trong năm qua, Tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Viện đã phấn đấu, nỗ lực không ngừng để phục vụ người bệnh, chăm sóc chu đáo, đúng như khẩu hiệu của Viện :”Chăm sóc tận tụy, điều trị tận tâm” ngày càng được bệnh nhân tin tưởng

SHARE