Trao quyết định bổ nhiệm 05 Phó Trưởng Khoa/Phòng Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh

Ngày 01/10/2021, tại Hội trường A.001, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ cho 05 Phó Trưởng Khoa/Phòng.

0
1654

Ngày 01/10/2021, tại Hội trường A.001, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ cho 05 Phó Trưởng Khoa/Phòng.
Tại Hội nghị, Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện đã trao các quyết định bổ nhiệm cho các bác sĩ cụ thể sau:
– BS CK I Lê Đức Trí, nhân viên Phòng Kế hoạch tổng hợp, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng, Phòng Kế hoạch tổng hợp.
– Thạc sĩ BS CK I Nguyễn Minh Thụy, nhân viên khoa Hỗ trợ và điều trị bệnh Nữ giới (Khoa Phụ), giữ chức vụ Phó Trưởng khoa, Khoa Hỗ trợ và điều trị bệnh Nữ giới (Khoa Phụ)
– Thạc sĩ, BS CK II Đinh Thị Lan Hương, nhân viên Phòng Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Chỉ đạo tuyến, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng, Phòng Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Chỉ đạo tuyến
– Thạc sĩ, BS CK II Lý Minh Đạo, nhân viên Khoa Khám bệnh Đa khoa, giữ chức vụ Phó Trưởng khoa, Khoa Khám bệnh Đa khoa.
– Thạc sĩ Chế Hồng Trung, nhân viên Phòng Công nghệ thông tin, giữ chức vụ Phó trưởng phòng, Phòng Công nghệ thông tin.
Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19 và không ảnh hưởng công tác chuyên môn, Hội nghị được tổ chức đơn giản, ngắn gọn, tiết kiệm, không tập trung đông người. Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện, đại diện Phòng Tổ chức cán bộ và các cán bộ được bổ nhiệm tham gia Hội nghị giữ khoảng cách an toàn, sát khuẩn tay và đeo khẩu trang xuyên suốt thời gian tổ chức.
Phát biểu tại Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ, BS CK II Huỳnh Nguyễn Lộc – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh chúc mừng các bác sĩ, viên chức khẳng định đây là sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám đốc và tập thể lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Viện đối với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm quản lý, điều hành của các cán bộ được bổ nhiệm Phó Trưởng các khoa/phòng lần này. Viện trưởng Huỳnh Nguyễn Lộc tin tưởng với kinh nghiệm công tác nhiều mặt, các Phó Trưởng khó/phòng mới được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy tốt năng lực, cùng tập thể Viện gặt hái được những thành quả sắp tới, đặc biệt là trong giai đoạn căng thẳng của tình hình diễn biến dịch bệnh COVID-19, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng đội ngũ cán bộ chủ chốt Viện vững mạnh, nêu gương, đi đầu trong công tác chăm sóc, phục vụ sức khỏe Nhân dân.
Thay mặt cho các cán bộ được bổ nhiệm đợt này, BS CK I Lê Đức Trí cho biết thật ý nghĩa khi được bổ nhiệm trong giai đoạn ngành y tế đang hết sức nỗ lực để phòng, chống dịch COVID-19, cảm ơn những lời căn dặn và sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện cùng sự quan tâm, hỗ trợ của tập thể lãnh đạo Viện, khẳng định sẽ nỗ lực hết mình, phát huy năng lực để hoàn thành tốt công tác, nhiệm vụ được giao, đóng góp vào nhiệm vụ “Chăm sóc tận tụy – Điều trị tận tâm” của Viện theo lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu”.

SHARE