Viện Y Dược Học Dân Tộc Thành phố Hồ Chí Minh nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

0
1458

Viện Y Dược Học Dân Tộc Thành phố Hồ Chí Minh với phương châm “Hướng đến người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm cho mọi hoạt động”, trong năm qua, Viện đã tập trung đầu tư nâng cấp, xây dựng các công trình, trang bị cơ sở vật chất nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Đặc biệt có nhiều cải tiến trong công tác khám chữa bệnh như nâng cao chất lượng thể hiện qua hoạt động triển khai các buồng khám bệnh theo chuyên đề, đưa vào hoạt động Khu khám chữa bệnh và thực hiện các thủ thuật không dùng thuốc theo yêu cầu, góp phần đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng khám chữa bệnh đồng thời giảm thời gian chờ đợi của người dân. Viện luôn phát huy thế mạnh về điều trị bằng các phương pháp Y học cổ truyền đồng thời kết hợp với y học hiện đại góp phần mang lại hiệu quả điều trị cho người bệnh. Trong năm 2016, Viện được bình chọn là một trong 10 bệnh viện có chất lượng khám chữa bệnh cao nhất ngành y tế Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 270.00 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị.

Trong ảnh: Bác sĩ thực hiện kỹ thuật cấy chỉ điều trị cho bệnh nhân tai biến tại Viện Y Dược Học Dân Tộc Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Phương Vy-TTXVN.
Trong ảnh: Bệnh nhân tập phục hồi chức năng tại Viện Y Dược Học Dân Tộc Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Phương Vy-TTXVN.
Trong ảnh: sắc thuốc cho bệnh nhân tai biến tại Viện Y Dược Học Dân Tộc Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Phương Vy-TTXVN.
Trong ảnh: Bác sĩ bắt mạch khám bệnh cho bệnh nhân tại Viện Y Dược Học Dân Tộc Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Phương Vy-TTXVN.
Trong ảnh: Khu tiếp nhận bệnh và khám bệnh tại Viện Y Dược Học Dân Tộc Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Phương Vy-TTXVN.
Trong ảnh: Bệnh nhân điều trị kéo cổ, kéo xương sống tại phục hồi chức năng, Viện Y Dược Học Dân Tộc Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Phương Vy-TTXVN.
Trong ảnh: Châm cứu cho bệnh nhân tai biến tại Viện Y Dược Học Dân Tộc Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Phương Vy-TTXVN.
Trong ảnh: Bóc thuốc cho bệnh nhân tại Viện Y Dược Học Dân Tộc thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Phương Vy-TTXVN.

Nguồn: Phương Vy/ Báo TTXVN

SHARE