Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ Việt Nam 27/7/1947-27/7-2023

Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ Quốc, vì hạnh phúc của nhân dân tại Đài Tưởng niệm liệt sĩ quận Phú Nhuận.

0
1424

Tháng bảy về, mỗi người dân Việt Nam lại bâng khuâng, xúc động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ Quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức dâng hương, dâng hoa nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ Việt Nam 27/7/1947 – 27/7/2023 tại Đài Tưởng niệm liệt sĩ quận Phú Nhuận.

Tham dự có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban giám đốc, các đoàn thể, các hội viên hội cựu chiến binh Viện tham gia chương trình.
Tại Đài tưởng niệm, trong không khí trang nghiêm, thành kính, lãnh đạo và các thành viên trong đoàn đã tưởng niệm, dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng biết ơn vô hạn công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh giữ gìn hòa bình, độc lập, tự do cho đất nước.
Đây là hoạt động thường niên của Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm cán bộ, góp phần xây dựng hình ảnh người thầy thuốc có tài, có đức, hết lòng phục vụ nhân dân, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống dành tự do, độc lập cho nước nhà.

SHARE