Viện Y Dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh tổng kết công tác hoạt động quản lý chất lượng năm 2022 và triển khai phương hướng hoạt động quản lý chất lượng năm 2023

Nhằm đánh giá lại các hoạt động, các thành quả đã đạt được cũng như những vấn đề tồn tại trong năm 2022, cùng những thách thức, chương trình mới trong năm tiếp theo và định hướng hoạt động giai đoạn thời gian sắp tới, Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động Quản lý chất lượng năm 2022 và triển khai phương hướng hoạt động Quản lý chất lượng năm 2023.

0
368

Nhằm đánh giá lại các hoạt động, các thành quả đã đạt được cũng như những vấn đề tồn tại trong năm 2022, cùng những thách thức, chương trình mới trong năm tiếp theo và định hướng hoạt động giai đoạn thời gian sắp tới, Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động Quản lý chất lượng năm 2022 và triển khai phương hướng hoạt động Quản lý chất lượng năm 2023.

BS.CKII Huỳnh Nguyễn Lộc – Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc phát biểu trong hội nghị
Tham dự và chỉ đạo hội nghị BS.CKII Huỳnh Nguyễn Lộc – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; cùng tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc, các ông/bà là trưởng các đoàn thể, lãnh đạo các Khoa/Phòng/Trung tâm và hơn 300 cán bộ viên chức người lao động Viện Y dược học dân tộc.

BS.CKII Nguyễn Thanh Tuyên – Đảng ủy viên, Phó viện trưởng báo cáo hoạt động năm 2022
Mở đầu hội nghị là phần tổng kết đánh giá các kết quả đã thực hiện trong công tác quản lý chất lượng bệnh viện năm 2022, các hoạt động đã được thống kê và tổng quát toàn bộ hoạt động của năm 2022. Những mặt được và chưa được cần cải thiện để nâng cao hoạt động quản lý chất lượng tại Viện thời gian tới.
Bên cạnh các hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viện, Viện Y dược học dân tộc cũng thực hiện nhiều kế hoạch trong đó việc đào tạo nguồn cán bộ trẻ kế cận là phần quan trọng góp phần cải tiến nâng cao chất lượng trong công tác quản trị bệnh viện, “Tăng cường công tác bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý nhà nước trong y tế tại đơn vị, nâng cao năng lực quản lý, lãnh đạo, quản trị hoạt động đối với từng chức danh quản lý, lãnh đạo từ cấp Khoa/Phòng/Trung tâm”.

TS.BS Trương Thị Ngọc Lan – Đảng ủy viên, Phó viện trưởng báo cáo tại hội nghị
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị BS.CKII Huỳnh Nguyễn Lộc – Bí thư đảng ủy, Viện trưởng đã đánh giá các công tác quản lý chất lượng của Viện trong năm 2022, ông đã chỉ ra những điểm còn tồn tại cần cải thiện từ những việc nhỏ nếu không thực hiện tốt thì những việc lớn hơn sẽ không thực hiện tốt. Qua những hoạt động cải tiến quản lý chất lượng đã thực hiện, tất cả cán bộ viên chức người lao động Viện phải tập trung trong công việc và tự rèn luyện bản thân, hoàn thiện chuyên môn và cống hiến hết mình trong công việc. Các đơn vị cần chú ý thực hiện tốt các kế hoạch đã đề ra và xây dựng kế hoạch hoạt động những giai đoạn tiếp theo.
Bên cạnh đó, Viện trưởng cũng góp ý những cán bộ chuyên môn cần có những nghiên cứu trong điều trị bằng các phương pháp y học cổ truyền đặc trưng của Viện, những bài thuốc hay cần được khai thác và cập nhật các bài thuốc mới trong điều trị bằng thuốc y học cổ truyền.

Ông Trần Thúc Bão – Phó chủ tịch công đoàn Viện, Phó trưởng phòng Quản lý chất lượng triển khai kế hoạch
Cũng trong buổi Hội nghị đại diện phòng Quản lý chất lượng đã triển khai Kế hoạch thực hiện chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năng động, sáng tạo vì lợi ích chung tại Viện, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, tinh thần cống hiến, khát vọng đổi mới sáng tạo của đội ngũ công chức, viên chức, người lao động trong giai đoạn tới.

BS.CKII Huỳnh Nguyễn Lộc – Bí thư đảng ủy, Viện trưởng trao biểu trung cho cán bộ hưu trí có đóng góp tích cực trong xây dựng Viện những năm qua.
Tại buổi hội nghị, Viện Y dược học dân tộc ghi nhận công sức đóng góp cho sự phát triển của Viện, và đã tổ chức khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022. Đại diện phòng Tổ chức cán bộ Viện, thay mặt điều hành và trao giải thưởng, bằng khen, biểu trưng của Viện cho cán bộ viên chức, người lao động. Đồng thời ghi nhận đóng góp của các cán bộ hưu trí đã có những đóng góp to lớn trong xây dựng Viện trong thời gian quan.

Một số hình ảnh tại hội nghị:SHARE