Viện Y Dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đón nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ Y tế trao tặng

0
1071

Ngày 27/2, Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam nhằm biểu dương những nỗ lực tích cực của ngành trong việc thực hiện đổi mới hướng tới sự hài lòng của người bệnh, đồng thời tặng cờ thi đua của Bộ trưởng Bộ Y tế cho 141 đơn vị trong ngành Y tế đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2016.

Viện Y Dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh được vinh dự hai năm liên tiếp từ (2015-2016) đón nhận 02 lá cờ đầu đứng nhất cụm do Ủy Ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh trao tặng, và vinh dự đón nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ Y tế trao tặng.

Trong năm qua, Tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Viện đã phấn đấu, nỗ lực không ngừng để phục vụ người bệnh, chăm sóc chu đáo, đúng như khẩu hiệu của Viện :”Chăm sóc tận tụy, điều trị tận tâm” ngày càng được bệnh nhân tin tưởng. Năm 2016, viện nằm trong Top 10 bệnh viện, cơ sở y tế có điểm đánh giá chất lượng cao nhất (4.06/5 điểm).

Tại Buổi lễ, ThS. DS Hà Văn Hùng, Phó Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc vinh dự được nhận danh hiệu Thầy thuốc ưu tú do Chủ tịch nước trao tặng.

SHARE